Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 21 / 08 / 2019

"DNA" của BTS và "Russian Roulette" của Red Velvet được 2 tân binh D1CE và Rocket Punch cover cực chuẩn trong tập đặc biệt The Show

Rocket Punch và D1CE đã mang đến những sân khấu cover ca khúc của hai nhóm nhạc nổi tiếng là BTS và Red Velvet.

Chương trình The Show phát sóng ngày 20/8 trên SBS Plus, SBS funE, SBS MTV đã mang đến nhiều màn trình diễn đa dạng nhân kỷ niệm tập đặc biệt 200.Trong tập phát sóng lần này, Rocket Punch - nhóm nhạc nữ đang nổi lên với danh hiệu tân binh dẫn đầu xu hướng - đã tái hiện màn trình diễn Russian Roulette của Red Velvet. Các cô gái đã hoàn thành xuất sắc sân khấu cover nhờ nét tươi mới đặc trưng của một tân binh cùng giọng hát không thể bắt lỗi.


[200th Stage] ROCKET PUNCH, Russian Roulette(Original song: Red Velvet) [THE SHOW 190820]

Bên cạnh đó, D1CE cũng nhận được sự hưởng ứng từ nhiều fan hâm mộ khi tái hiện hoàn hảo ca khúc DNA của BTS với sức hút chết người cùng màn vũ đạo đồng đều và chuẩn xác của nhóm.

[200th Stage] D1CE, DNA(Original song: BTS) [THE SHOW 190820]

Ngoài ra, trong tập đặc biệt thứ 200 này, NCT Dream cũng đã giành cúp chiến thắng sau khi đánh bại nhóm nhạc nữ Rocket Punch và Weki Meki.

NCT Dream đã ghi nhận tổng cộng 8.020 điểm, trong đó gồm 5.000 điểm nhạc số và đĩa cứng, 2.020 điểm video và điểm từ chuyên gia cùng đợt bình chọn được tiến hành trước đó, 1000 điểm bình chọn real-time. Hạng 2 và 3 lần lượt thuộc về Rocket Punch (3.809 điểm) và Weki Meki (2.424 điểm).

Tổng hợp: Snowie@tintuckpopTheo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày