Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 23 / 10 / 2019

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của Sulli đã từng có chuyển biến tốt sau khi tham gia "The Night of Hate Comments"

Ngoài ra, nghệ sĩ hài Hong Seok Cheon còn cho biết cố ca sĩ Sulli đã chia sẻ nhiều chuyện thông qua SNS.

Chương trình Rumor Has It (Channel A) phát sóng tối 21/10 đã đưa tin về sự qua đời của cố ca sĩ Sulli. Góp mặt trong dàn nghệ sĩ tham gia, Hong Seok Cheon chia sẻ: 'Dù có tài khoản SNS nhưng nhiều nghệ sĩ còn lập thêm những tài khoản bí mật khác nữa' và cho hay Sulli cũng có một tài khoản như vậy.

Ngoài ra, anh cũng hé lộ: 'Cho đến năm ngoái, Sulli vẫn đăng tải lên tài khoản riêng tư những bài viết hay nội dung cho thấy cô ấy đang gặp khó khăn. Cô ấy cũng thường chia sẻ rằng những người xung quanh luôn lo lắng và cố gắng vỗ về mình'.

Về vấn đề cùng xuất hiện trong một show truyền hình với Sulli, anh giải thích: 'Dàn cast của The Night Of Hate Comments thường hay đi liên hoan và tâm sự cùng nhau sau khi kết thúc chương trình. Sulli đã nhận được nhiều lời khuyên từ các tiền bối. Những người xung quanh Sulli cũng nói rằng nhiều việc đã có chuyển biến tích cực hơn sau khi cô ấy dám mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ của mình về các bình luận ác ý trên sóng truyền hình'.

Nam nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nuối: 'Khi đó cô ấy vẫn tràn trề sức sống cơ mà... Tôi nghe được tin dữ của cô ấy trong lúc đang quay chương trình. Tôi đã không thể tiếp tục ghi hình được nữa'.

Mặt khác, nhà sản xuất show truyền hình 'The Night of Hate Comments' đã tuyên bố ngừng sản xuất sau khi nhận phải vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng rằng chính vì việc tham gia chương trình này đã khiến tình hình của Sulli trở nên tồi tệ hơn.Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày