Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Thứ năm - 01 / 02 / 2018

Đừng bảo chiến thắng đầu tiên là 'ăn may' nữa, Momoland đã mang về chiếc cúp thứ 2 rồi đây này!

Các cô gái đã giành chiến thắng trong Show Champion ngày 31 tháng 1.

Đầu năm 2018, Momoland gây bất ngờ trong cộng đồng fan Kpop khi giành chiến thằng đầu tiên tại M!Coundown. Không cần phải nói, chiếc này cúp này của các cô gái ngay lập tức nhận được luồng phản ứng trái chiều. Có người cho rằng đó là chiến thắng ăn may, có người thì bảo ca khúc của Momoland thật sự bắt tai và xứng đáng nhận cúp.

momoland cúp thứ 2 Show Champion

Dù có tranh cãi nhưng rõ ràng chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp đã tạo đà để girlgroup leo cao trên bảng xếp hạng tại Hàn Quốc lẫn quốc tế. Hơn nữa, Momoland còn tổ chức mini concert để ăn mừng MV “Bboom Bboom” cán mốc 15 triệu lượt view chỉ trong nửa tháng.

Và mới đây, Momoland đã chứng minh rằng chiến thắng tại M!Countdown không hoàn toàn là do ăn may khi tiếp tục giành chiếc cúp thứ 2 tại Show Champion.

Trong tập phát sóng ngày 31 tháng 1, "BBoom BBoom" (Momoland), "Secret Garden" (Oh My Girl), "My Flower" (JBJ), "Shinin” (Jonghyun – SHINee) và “Roller Coaster" (Kim Chungha) được đề cử cho vị trí nhất tuần. Kết quả cuối cùng, Momoland đã chiến thắng. Khi MC của chương trình công bố người nhận cúp, Momoland xúc động đến mức không nói nên lời. Một số thành viên còn bật khóc nức nở vì bất ngờ với chiến thắng thứ 2 trong đợt comeback này. Tuy nhiên, đối với fan thì đây là chiếc cúp mà Momoland xứng đáng được nhận bởi mức độ phổ biến không vừa đâu của “Bboom Bboom” trong thời gian qua.

Ngoài ra, chương trình Show Champion tối qua còn có nhiều nghệ sĩ tham gia trình diễn như 14U, fromis_9, Girlkind, High Soul, JBJ, Jeong Sewoon, Kassy, ​​MXM, N.Flying, Oh My Girl, RAINZ, TARGET, TRCNG và VAV.

14U – “Don’t Be Pretty”

Chungha – “Roller Coaster”

fromis_9 – “Miracle”

fromis_9 – “To Heart”

JBJ – “My Flower”

Jeong Sewoon – “Baby It’s U”

MXM – “Diamond Girl”

N.Flying – “Hot Potato”

Oh My Girl – “Secret Garden”

RAINZ – “Turn It Up”

 #Show Champion #MOMOLAND #chiến thắng show thứ 2
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày