Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ năm - 02 / 04 / 2020

Fan EVERGLOW 'gây sốt' vì nhanh trí giúp idol giải quyết sự cố sân khấu theo cách vô cùng đáng nể

Idol tự xử lý sự cố sân khấu là bình thường rồi, này đây lại còn có cả fandom giúp idol giải quyết lỗi kỹ thuật một cách đáng nể luôn.

Tuy vướng phải nhiều lùm xùm nhưng EVERGLOW vẫn là một trong những nhóm nhạc nữ tân binh được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Nhóm không chỉ sở hữu những bài hát tạo hit mà còn có những MV với số lượt xem lên đến trăm triệu view vô cùng đáng nể. Thậm chí thành tích lượt view mới nhất của EVERGLOW còn vượt qua cả TXT và san bằng với ITZY trong cuộc đua lượt view MV của các nhóm tân binh Kpop.

EVERGLOW

EVERGLOW trước đây đã được khen ngợi về nhan sắc, vũ đạo, âm nhạc thì nay ngay cả fandom của nhóm cũng nhận được 'tiếng thơm.' Theo đó, việc các idol Kpop dù chuẩn bị kỹ lưỡng thế nào thì cũng không tránh khỏi những sự cố bất ngờ trên sân khấu. EVERGLOW mới đây cũng gặp chuyện không may tương tự, nhưng họ lại được chính các fan của mình 'giải cứu' theo kiểu không thể hoàn hảo hơn.

Cụ thể vào đầu tháng 3, EVERGLOW đã tổ chức concert EVERGLOW: Everlasting tại Atlanta, Mỹ. Trong lúc đang trình diễn bài hát Bon Bon Chocolate thì nhóm bỗng gặp một sự cố bất ngờ. Đã có trục trặc kỹ thuật xảy ra nên phần nhạc đột ngột bị tắt. Sau đó các staff đã kiểm tra và điều chỉnh lại, còn các cô gái thì quyết định trình diễn lại từ đâu dù ban nãy đã hát được 1/3 bài. 

 
Các cô gái đang diễn Bon Bon Chocolat thì nhạc bị tắt lần đầu...

Tuy nhiên một lần nữa rắc rối vẫn chưa buông tha cho nhóm. Khi các cô gái đang trình diễn lần 2 thì nhạc lại bị tắt giữa chừng khiến họ đơ người. Tuy nhiên ngay lập tức fan bên dưới đã vô cùng nhanh trí 'cứu nguy' cho EVERGLOW. Nhạc vừa tắt thì các FOREVER (fan của EVERGLOW) đã nhanh chóng đồng thanh hát đoạn điệp khúc để các cô gái có thể tiếp tục trình diễn. Nhóm cũng phản xạ ăn ý không kém khi cũng liền chấn chỉnh tinh thần và nhảy theo tiếng hát của fan. 

 
Dù EVERGLOW diễn lại lần 2 nhưng sự cố âm thanh vẫn tiếp tục xảy ra khiến các cô gái ngỡ ngàng
 
 
Tuy nhiên nhờ có các fan hát giúp nhóm mà họ có thể tiếp tục trình diễn Bon Bon Chocolat

Đáng ngạc nhiên là không chỉ hát giúp nhóm mà các fan bên dưới còn hát rất hay và rất đồng đều. Vì concert diễn ra ở Mỹ nên đa phần là fan nước ngoài tham dự, dù vậy phát âm tiếng Hàn của họ nghe vô cùng mượt hệt như người bản địa. 

Sau khi EVERGLOW thực hiện xong đoạn điệp khúc hoàn chỉnh thì các fan mới dừng hát. Các thành viên đã tỏ ra vừa ngạc nhiên vừa cảm động trước sự nhiệt tình ủng hộ của các fan đến vậy. Họ cũng liên tục nói lời cảm ơn đến FOREVER khi chính fandom đã giúp nhóm hoàn thành trọn vẹn sân khấu Bon Bon Chocolat.

Màn trình diễn Bon Bon Chocolat 2 lần gặp sự cố của EVERGLOW tại Mỹ

Bình luận của netizen về các fan EVERGLOW giải quyết sự cố giúp nhóm:

- Wow, đỉnh quá vậy!! 

- Giây phút các fan đồng thanh hát làm tôi nổi cả da gà ấy.

- Không hiểu sao lại thấy cảm động ghê. Các fan tuyệt vời quá!

- Fan của nhóm này đỉnh thế, hát đồng đều tới mức tưởng là đang bật nhạc thật luôn. 

- Mà vì đang diễn tại Mỹ nên chắc phần đông là fan nước ngoài nhỉ? Họ hát tiếng Hàn chuẩn vậy?!!!

- Các fan nước ngoài hát Bon Bon Chocolat hơi bị ổn đó chứ!!

- May mà có các fan hát cho nhóm, không thì bị sự cố 2 lần cũng làm EVERGLOW nản lắm ấy. Họ chỉ vừa diễn lại một lần mà lại bị thêm lần nữa. Bên kỹ thuật sao thế?!

Bạn nghĩ gì về pha 'cứu nguy' cho idol của fandom EVERGLOW? 
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: NÓNG: DISPATCH TUNG BẰNG CHỨNG KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ IDOL NỮ BỊ LÀM NÔ LỆ HAY LỘ 'ẢNH NÓNG' TRONG 'PHÒNG CHAT THỨ N'

XEM THÊM: LISA (BLACKPINK) LIÊN TIẾP BỊ CNET MỈA MAI TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ NHIỀU LẦN GÂY CẢN TRỞ SHOW 'THANH XUÂN CÓ BẠN 2'

XEM THÊM: SOOYOUNG (SNSD) 'GÂY SỐT' VÌ MÀN COVER 'CHEER UP' CỦA ĐÀN EM TWICE THEO CÁCH KHÔNG THỂ 'LẦY LỘI' HƠNBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày