Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

Fan Kpop ngao ngán khi TS Entertainment đe dọa kiện Taeseon và Wooyeop vì tung tin sai lệch về việc bạo hành TRCNG

Đại diện TS Entertainment cho hay Taeseon và Wooyeop đơn phương đưa ra lập trường mà không có sự tán thành của tất cả các thành viên TRCNG.

Ngày 18/11, thông qua thông cáo báo chí, TS Entertainment chính thức lên tiếng: 'Đây chỉ là lập trường đơn phương từ phía Taeseon và Wooyeop, không phải là nội dung được tất cả các thành viên TRCNG tán thành'.

Tiếp đó, công ty nhấn mạnh: 'Hành động của Wooyeop và Taeseon đang gây tổn hại đến toàn bộ các hoạt động của TRCNG, đồng thời phần nào hủy hoại danh dự của công ty. Chúng tôi dự kiến sẽ có những hành động pháp lý cứng rắn nhằm xử lý vấn đề này'.
 
Kết quả hình ảnh cho Taeseon and Wooyeop trcng

Trước đó, tranh cãi bắt đầu rộ lên sau khi phía công ty luật Namkang cho biết: 'Ngày 4/11/2019, Jo Wooyeop và Yang Taeseon của TRCNG đã nộp tài liệu chứng minh cho công ty và thông báo về việc hủy hợp đồng độc quyền. Đến ngày 12/11/2019, cả hai đã đệ đơn tố cáo lên Sở Cảnh sát Seoul đối với giám đốc Park Sang Hyun và 2 nhân viên khác về tội thường xuyên ngược đãi trẻ em và có hành vi bạo hành đặc biệt'.

Phía Namkang khẳng định: 'Nguyên nhân chấm dứt hợp đồng là do công ty mất khả năng quản lý vì thiếu vắng CEO trong thời gian dài và tranh chấp pháp lý với các nghệ sĩ, hành vi ngược đãi trẻ em thường xuyên của Park Sang Hyun - giám đốc kiêm phụ trách mảng biên đạo cho các thành viên tuổi vị thành niên - và hành vi bạo hành đặc biệt đối với Jo Wooyeop của biên đạo nhảy họ Yoon'.


Dưới đây là toàn văn lập trường chính thức của phía TS Entertainment:

"Xin chào. Chúng tôi là TS Entertainment. Công ty xin được thông báo lập trường chính thức liên quan đến TRCNG.

Chúng tôi xin khẳng định nội dung mà hai thành viên Taeseon và Wooyeop của TRCNG đưa ra trong một bài báo được đăng tải hôm nay là không đúng sự thật.

Đây chỉ là lập trường đơn phương từ phía Taeseon và Wooyeop, không phải là nội dung được tất cả các thành viên TRCNG tán thành.

Bên cạnh đó, hành động của Wooyeop và Taeseon đang gây tổn hại đến toàn bộ các hoạt động của TRCNG, đồng thời phần nào hủy hoại danh dự của công ty. Chúng tôi dự kiến sẽ có những hành động pháp lý cứng rắn nhằm xử lý vấn đề này.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã quan tâm công ty, yêu mến và dõi theo các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Xin cảm ơn."

Kết quả hình ảnh cho Taeseon and Wooyeop trcng

Mặt khác, TS Entertainment thông báo Taeseon và Wooyeop cũng sẽ chính thức rời nhóm. Theo đó, TRCNG sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 8 thành viên. 

Dù TS Entertainment đã lên tiếng phản bác nghi vấn bạo hành từ Taeseon và Wooyeop nhưng cộng đồng fan Kpop chỉ còn biết thở dài ngao ngán. Lý do chính là bởi vì đây không phải là lần đầu TS dính "phốt" với "gà nhà", đặc biệt là công ty này còn bị tất cả các "gà nhà" kiện, từ Untouchable, B.A.P, Sonamoo đến TRCNG. 

Nhiều fan cho biết: "TS ngừng nói dối đi! Ai mà chẳng biết sự thật là gì chứ!", "Đám trẻ nhà TRCNG nên rời đi như Taeseon và Wooyeop đi, công ty đó là địa ngục đấy!", "Nghe Taeseon và Wooyeop nói là tôi tin luôn. Mọi người còn nhớ vụ Dispatch tung đoạn ghi âm staff TS đe dọa cắt gân chân và sử dụng bạo lực với hai thành viên Untouchable (Kyungwook và Sleepy) không?"...

Vụ việc sẽ tiếp tục được Tintuckpop cập nhật.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: Hai nam idol dưới 18 tuổi khai bị giám đốc và nhân viên TS Entertainment bạo hành với những tình tiết tưởng như chỉ có trong phim

XEM THÊM: Dispatch quyết 'hạ màn' vụ việc Sleepy bằng đoạn ghi âm gây sốc: TS Entertainment đe dọa cắt gân chân, đuổi cổ 'gà nhà' khỏi chương trình
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày