Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 09 / 12 / 2019

Fan Lee Han Kyul (X1) có hành động ý nghĩa hướng tới trẻ mồ côi nơi nam thần tượng từng được nuôi dưỡng

Dù được một gia đình nhận nuôi từ năm 7 tuổi nhưng Lee Han Kyul vẫn thường xuyên quay trở lại để làm tình nguyện tại nơi này.

Trong ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của Lee Han Kyul (21 tuổi ở Hàn Quốc) vào ngày 07/12 vừa qua, người hâm mộ của nam ngôi sao đã chung tay thực hiện một hành đồng vô cùng ý nghĩa. Cụ thể, fan đã quyên góp tặng quà cho trại trẻ mồ côi, nơi mà Lee Han Kyul từng sống. Theo thông tin thì Lee Han Kyul vốn là trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng tại đây cho đến năm 7 tuổi.

Mẹ nuôi của Han Kyul tại chung kết “Produce X 101”

Sau đó, Lee Han Kyul được một gia đình tử tế nhận nuôi cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, cậu vẫn thường xuyên quay trở lại và tình nguyện trong suốt những năm tháng đi học. Có thể dễ dàng thấy chữ ký, hình ảnh của Han Kyul trong văn phòng trại trẻ mồ côi. Mặt khác, người hâm mộ đã quyên góp tã và bánh Giáng sinh cho trẻ em.

Những món quà nhỏ thể hiện tình cảm của fan dành cho Han Kyul và trẻ mồ côi nơi anh từng được nuôi dưỡng

Trước khi thành công với “Produce X 101”, Lee Han Kyul đã tham gia vào chương trình “The Uni” và kết thúc ở vị trí 13. Mặc dù không tham gia nhóm debut nhưng cậu đã có mặt trong hoạt động quảng bá “Black Heart” của UNB vào năm 2018 cùng với một vài thực tập sinh bị loại khác. Lee Han Kyul còn là thành viên của nhóm IM, ra mắt vào năm 2017 với ca khúc “Sad Story”. Ngoài ra, cậu ấy cũng làm việc chăm chỉ như một vũ công dự phòng cho các đồng nghiệp cùng công ty như T-ara

Đến nay thì tên tuổi của Lee Han Kyul được đông đảo khán giả biết đến với tư cách là thành viên X1. Trong nhóm, cậu đảm nhận vị trí Main dancer (nhảy chính) và hát phụ. Hiện tại, X1 đang rơi vào tình trạng khó khăn, phải đối diện với việc giải tán trong thời gian tới sau cuộc tranh cãi liên quan đến “Produce X 101”. Nhóm cũng đang bị “đóng băng” tất cả các hoạt động, bị cấm lên sóng cũng như tham gia có sự kiện âm nhạc, thậm chí là mất quyền lợi trong các buổi lễ trao giải.

Theo truyền thông, nhà sản xuất đã quyết định 11 thực tập sinh debut trước đêm chung kết. Dẫu vậy, tất cả các thành viên cũng như các thực tập sinh đều là nạn nhân của cuộc đổi trác này. Dispatch chia sẻ: “Thủ phạm có thể bị trừng phạt, nhưng không có cách nào để giúp cứu các nạn nhân. Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là dành một cái ôm cho các thực tập sinh xuất hiện trong sê ri Produce. Bạn không nên ném đá vào bất kỳ thành viên nào. Họ đã không lấy đi cơ hội từ người khác. Họ đều là nạn nhân”.

Theo Saostar

⇒ SEOUL MUSIC AWARDS 2019 CÔNG BỐ ĐỀ CỬ: NẾU KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI THÌ CHỈ CÓ HẠNG MỤC TÂN BINH LÀ ĐÁNG CHÚ Ý

⇒ JYP ENTERTAINMENT ĐÃ CÓ THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC NAYEON (TWICE) BỊ FAN CUỒNG ĐEO BÁM

⇒ FAN ÔM BỤNG CƯỜI KHI NHÌN 'SIÊU SAO VŨ TRỤ' HEECHUL BỊ BẢO VỆ CẢN ĐƯỜNG DO TƯỞNG NHẦM LÀ FANBOY CỦA YOONA#Lee Han Kyul #Lee Han Kyul (X1) #hành động ý nghĩa #tặng quà #trẻ mồ côi #Produce X 101
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày