Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 23 / 02 / 2020

Fan phẫn nộ vì lại tiếp tục bị YG ‘lừa’: Tưởng thông tin BLACKPINK comeback nhưng hóa ra là sản xuất đồ chơi

Trong khi đó thì đối thủ lớn nhất của nhóm là BTS lại đang tung hoàng với MV ‘ON’ và album ‘Map of The Soul: 7’.

 

Đừng bỏ lỡ ⇒ TRONG KHI ‘ON’ CÒN ĐANG CHẠY ĐUA THÀNH TÍCH VIEW Ở MỐC 24H ĐẦU THÌ BTS ĐÃ CÓ 3 TIN VUI KHÁC ĐẾN TỪ 2 MV CŨ

Ngày 21 tháng 2, YG công bố kế hoạch phát hành bộ sưu tập búp bê có tên Doll được lấy cảm hứng từ các thành viên Black Pink. Đây là dòng sản phẩm do YG hợp tác sản xuất cùng công ty đồ chơi Jazwares của Mỹ. Như vậy sau bao ngày mòn mỏi chờ đợi, BLINK vẫn không nhận được tin nhóm comeback mà thay vào đó là một sản phẩm đồ chơi khá vô nghĩa. Cộng đồng người hâm mộ thể hiện sự phẫn nộ trước kế hoạch của công ty.

YG sản xuất búp bê Black Pink

Trên Twitter, rất nhiều tài khoản để lại bình luận: "Thế đấy, chúng ta có búp bê chứ không phải comeback. Tôi từ chối tin vào sự thật này", "Thay vì âm nhạc, họ cho chúng ta búp bê. Black Pink là những nghệ sĩ, không phải người mẫu bán hàng nhé", "Cứ thế này thì Black Pink sẽ comeback vào mùa hè mất", "Họ dùng cách này để kiếm tiền nhanh thôi chứ gì?", "Kế hoạch khủng của họ là sản xuất búp bê à. Tôi cạn lời", "Chỉ là mấy con búp bê sau 10 tháng chờ đợi. Tôi điên mất"...

Album mới của Black Pink vẫn không thấy tăm hơi

Trong khi các nhóm nhạc nam nhà YG liên tục tung album mới, Black Pink vẫn im hơi lặng tiếng. Trước đó, công ty nhiều lần hứa hẹn về một sản phẩm chất lượng nhưng luôn khiến fan thất vọng. Một bộ phận người hâm mộ mất kiên nhẫn, thậm chí để lại bình luận chỉ trích công ty "trọng nam khinh nữ", chỉ quan tâm đến boygroup và coi Black Pink là công cụ kiếm tiền hơn là nghệ sĩ. Các thành viên vẫn đang miệt mài với những dự án liên quan đến thời trang, chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện. Nhóm không ít lần bị mỉa mai là người mẫu thời trang chứ không phải ca sĩ.

Theo iONE

Xem thêm:

⇒ TRONG KHI ‘ON’ CÒN ĐANG CHẠY ĐUA THÀNH TÍCH VIEW Ở MỐC 24H ĐẦU THÌ BTS ĐÃ CÓ 3 TIN VUI KHÁC ĐẾN TỪ 2 MV CŨ

⇒ ‘ON’ (BTS) XUẤT HIỆN, MỘT SỐ IDOL CHẮC CHẮN SẼ BỊ ĐÁ BAY KHỎI TOP 15 MV KPOP CÓ LƯỢT VIEW CAO NHẤT TRONG 24 GIỜ ĐẦU: VẬY ĐÓ LÀ AI?

⇒ PHẢN ỨNG TRÁI CHIỀU VỀ 'ON' CỦA BTS: KNET BẤT NGỜ KHEN NỨC NỞ, NETIZEN QUỐC TẾ LẠI CHÊ VỪA KHÓ NGHE VỪA LẠM DỤNG AUTOTUNE#BLACKPINK #BLACKPINK comeback #búp bê BLACKPINK #Doll BLACKPINK #YG Entertainment
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày