Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 21 / 01 / 2020

Fan review về goods của BTS x Starbucks Hàn Quốc: Đắt xắt ra miếng nhưng đã 'cháy hàng' ngay ngày đầu mở bán vì quá đẹp!

Dù giá cả không hề dễ chịu nhưng những goods mà BTS hợp tác với Starbucks Hàn Quốc vẫn cứ 'cháy hàng' liên tục.

Vào ngày 16/1/2020, Starbucks Hàn Quốc đã thông báo, bắt đầu từ ngày 21/1 cho đến ngày 6/2, Starbucks sẽ khởi động chiến dịch hỗ trợ ước mơ cho thanh niên Hàn Quốc bằng cách hợp tác với nhóm nhạc BTS cho ra mắt 1 loại đồ uống, 5 món tráng miệng và 6 sản phẩm lưu niệm có màu tím đặc trưng của BTS. 

Starbucks đã tạo ra chủ đề “Be the brightest stars” (tạm dịch: Hãy là những ngôi sao sáng nhất) trong đợt quảng bá đầu năm mới kể từ ngày 1 vừa qua. Theo đó, hãng cà phê đình đám này này cũng muốn truyền đi thông điệp hi vọng và đồng cảm với giới trẻ tương lai của Hàn Quốc thông qua sự hợp tác với BTS vào ngày 21/1.

Hôm nay (21/1) chính là ngày đầu tiên các cửa hàng cà phê Starbucks tại Hàn Quốc chính thức mở bán các sản phẩm hợp tác với BTS. Hãy cùng TintucKpop tìm hiểu thử mức giá những món goods này và xem ARMY tại Hàn Quốc đánh giá thế nào về chất lượng của chúng nhé. Đầu tiên là hãy cùng tham khảo bảng giá bán goods theo thông tin từ các fan tại Hàn:  

 

Giá cả chính thức goods của BTS hợp tác với Starbucks theo thông tin của ARMY Hàn

Giá cả chính thức đồ ăn của BTS hợp tác với Starbucks theo thông tin của ARMY Hàn

Về phần đánh giá, hầu hết các ARMY tại Hàn đều nhận xét goods của BTS x Starbucks Hàn Quốc có chất lượng rất tốt và thiết kế xinh xắn nhưng không kém phần sang chảnh. Dù giá cả không hề rẻ nhưng vì danh tiếng của BTS cũng như độ long lanh của chúng mà các cửa hàng cà phê Starbucks đều nhanh chóng bán hết những món đồ này dù mỗi người mua chỉ được giới hạn mua 1 món / 1 loại goods. Dưới đây là hình ảnh và review của một số ARMY Hàn sau khi mua được goods của BTS hợp tác với Starbucks:

'Chiếc ly holographic thật sự dễ thương lắm luôn! Tôi thích nó vô cùng!' 
 
 
 
'Chiếc móc khóa dễ thương đến mức làm tôi thấy lâng lâng luôn rồi nè! Tôi thấy hạnh phúc quá!'
 
 
'Chúng đều hết hàng cả rồi TT. Tại khu tôi ở chỉ còn một số ít những chiếc cốc thế này thôi, tôi còn chưa được nhìn thấy cái túi hay cái móc khóa ở ngoài đời như thế nào nữa...'
 
 
'Mọi thứ đều rất đẹp. Vì tới trễ một chút nên tôi mua được mọi thứ trừ mỗi móc khóa TT. Tôi đã cố gắng kiếm mua nó ở những cửa hàng lân cận nhưng đều cháy hàng cả rồi TT.' 
 
 
 
'Chiếc móc khóa này tôi mua vốn là hàng trưng bày đó, là chiếc cuối cùng trong cửa hàng luôn. Thật sự quá đẹp!'
 

'Giá cả đắt đỏ nhưng mà tất cả đều lộng lẫy và đáng tiền cả!'
 
 
'Tôi thích thiết kế chiếc túi được notebook (laptop), bên trong rất tỉ mỉ và chắc chắn'
 
 
'Ai cũng nghĩ kiểu, chắc mình chỉ mua 1 món thôi, nhưng cuối cùng lại hốt về trọn bộ thế này!' 
 
 
'Tôi đã mua chiếc móc khóa này. Ngay cả đồng nghiệp của tôi cũng tấm tắc khen nó và hỏi chỗ mua.'
 
 
'Chiếc ly này là đẹp nhất trong bộ sưu tập luôn ấy. Nó hơi nặng một chút nhưng trông vô cùng long lanh và cực kỳ đáng tiền luôn.' 

Được biết trong chiến dịch lần này, Starbucks sẽ quyên góp phần doanh thu từ việc bán các sản phẩm lưu niệm hợp tác với nhóm nhạc BTS để ủng hộ cho dự án 'Opportunity Youth Independence' của quỹ 'Beautiful Foundation'.

Bạn nghĩ gì về giá cả cũng như ngoại hình những món goods của BTS hợp tác với Starbucks Hàn Quốc. Liệu bạn có muốn sở hữu một trong số những vật phẩm xinh xắn này không?
 
Dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM:

XEM THÊM:

XEM THÊM: #BTS #BTS Starbucks Korea #BTS Starbucks Hàn Quốc #BTS Starbucks goods #BTS Starbucks goods price #giá goods BTS Starbucks #BTS Starbucks Korea price goods #review BTS Starbucks goods #Be The Brightest Stars BTS
Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày