Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 08 / 10 / 2019

G-Dragon đăng ảnh "ẩn ý" trước ngày xuất ngũ, Knet quá nhạy cảm khi chỉ ra chi tiết liên quan đến Seungri

Sau một thời gian dài nhập ngũ thì cuối cùng trưởng nhóm Big Bang đã có những động thái đầu tiên trên MXH khiến các fans đứng ngồi không yên.

Đã hai năm sau khi G-Dragon chính thức lên đường nhập ngũ và giờ đây, ngày trở lại của thủ lĩnh BigBang đã đến rất gần. Câu chuyện comeback là hoàn toàn có cơ sở khi G-Dragon bất ngờ đăng tải một loạt ảnh trên trang Instagram cá nhân. Dấu hiệu này khiến cho người hâm mộ không khỏi vui mừng vì cơ hội gặp lại G-Dragon trên sân khấu không còn xa xôi. 

Những bức ảnh giọng ca Missing you đăng tải là hậu trường của những sự kiện mà anh đã từng tham gia trước đây. Loạt hình ảnh như một 'thước phim tài liệu' với gam màu ‘hoài niệm'.

Điều này khiến cho người hâm mộ không ngừng suy nghĩ về những khoảng thời gian thăng trầm trong quá trình hoạt động nghệ thuật của Big Bang nói chung và G-Dragon nói riêng.

Điều này khiến cho người hâm mộ không ngừng suy nghĩ về những khoảng thời gian thăng trầm trong quá trình hoạt động nghệ thuật của Big Bang nói chung và G-Dragon nói riêng.

Các thông điệp dưới những bức ảnh mà G-Dragon khiến người xem phải suy ngẫm như 'Hãy sống vì chính mình', 'Đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân',...

Các thông điệp dưới những bức ảnh mà G-Dragon khiến người xem phải suy ngẫm như 'Hãy sống vì chính mình', 'Đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân',...

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về bức ảnh cuối cùng. Cụ thể, đây là một bức ảnh về một dòng quote mang nội dung: ‘Đừng quá lo sợ những chiếc đồng hồ, đó là thời gian của chúng ta, và thời gian luôn rất hào phóng với chúng ta. Chúng ta ghi dấu thời gian với những hương vị ngọt ngào của chiến thắng. Chúng ta đã chinh phục số phận bằng cách gặp nhau ở đó vào một thời gian định mệnh.'

G-Dragon ‘thả thính’ dấu hiệu comeback nhưng thông điệp anh đăng tải bị netizen nghi ngờ đang ám chỉ Seungri? 2

Sau khi các bức ảnh được đăng tải, một vị phóng viên đã phân tích những cụm từ xuất hiện trong bức ảnh. Đặc biệt là những thuật ngữ ‘sweet taste of victory' (hương vị ngọt ngào của chiến thắng), điều đáng chú ý là tên Seungri có nghĩa là ‘Victory' (chiến thắng). Điều này khiến dân mạng suy đoán trưởng nhóm Big Bang có ý ám chỉ đến người em cùng nhóm là Seungri - Thành viên dính cáo buộc liên quan đến mại dâm làm ‘rung chuyển' showbiz Hàn từ đầu năm nay.

G-Dragon ‘thả thính’ dấu hiệu comeback nhưng thông điệp anh đăng tải bị netizen nghi ngờ đang ám chỉ Seungri? 3

Tuy nhiên, sau khi nghi vấn của vị phóng viên được phát tán thì ngay lập tức bị dân mạng ‘dập' lại. Cụ thể, bức ảnh đánh máy nói trên được netizen cho biết đây chỉ là thông điệp mà G-Dragon ‘mượn' từ Felix Gonzalez-Torres - một nghệ sĩ điêu khắc và cũng là người đã viết lá thư đó cho người tình hồi năm 1988. 

Dù vẫn chưa biết được những bức ảnh đó chỉ đơn giản là G-Drangon đang hoài niệm, suy nghĩ về những gì anh đã trải qua hoặc có đang ám chỉ Seungri hay không, nhưng điều quan trọng mà người hâm mộ chú ý chính là sẽ được nhìn thấy G-Dragon ‘tái xuất' Kbiz trong một ngày gần nhất.

G-Dragon ‘thả thính’ dấu hiệu comeback nhưng thông điệp anh đăng tải bị netizen nghi ngờ đang ám chỉ Seungri? 4

 #G Dragon #GD xuất ngũ #G-Dragon xuất ngũ #G Dragon nghĩa vụ quân sự #xuất ngũ #Kwon Jiyong #G Dragon instagram #GRi #Seungri #scandal của Seungri và Jung Joon Young #Seungri và GD #Seungri và G Dragon
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày