Trang chủ   /   Sao   /   Chân dung

Chủ nhật - 03 / 05 / 2020

Giới nhạc sĩ Hàn Quốc gọi tên 3 idol có giọng hát đỉnh nhất Kpop: Taeyeon (SNSD) được khen 'không đối thủ', 2 đại diện còn lại là ai?

Các nhạc sĩ hoạt động trong làng nhạc Kpop mới đây vừa chọn ra 3 giọng ca thần tượng "đỉnh" nhất khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Mới đây, nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Jo Joon Young - người hiện đang được biết đến với cái tên Michin Gamsung (Crazy Music) đã thực hiện một đoạn video trên kênh Youtube riêng của mình để đưa ra những ý kiến đánh giá về giọng hát của các thần tượng Kpop tài năng hiện nay.

Nhạc sĩ Jo Joon Young (Crazy Music) lựa chọn 3 idol Kpop có giọng hát đỉnh nhất

Theo đó, anh và một vài nhạc sĩ Kpop chuyên nghiệp khác đã dựa trên những đánh giá chung để chọn ra top 3 nghệ sĩ có giọng ca tuyệt vời. Tất cả tiêu chí đều dựa trên khả năng thay đổi được thể loại âm nhạc, giọng hát và chất lượng của các bài hát được phát hành. Cùng xem, các nhạc sĩ Hàn Quốc đã chọn ra ai là những thần tượng có giọng hát 'đỉnh' nhất hiện nay. 

Taeyeon (Girls’ Generation)

Các nhạc sĩ đã nhất trí khen ngợi Taeyeon (Girls’ Generation) là giọng ca thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc vì sự hoàn hảo của cô. Họ nhận xét, giọng ca chính của Girls’ Generation chính là biểu tượng của thế hệ trẻ. Taeyeon đã chứng minh rằng cô có thể biểu diễn được bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

Giọng hát của Taeyeon được các nhạc sĩ Hàn Quốc cho rằng không có đối thủ.

Sự 'linh hoạt' trong giọng hát này đã trở thành 'vũ khí' mạnh nhất của cô. Ngoài ra, quãng độ trong giọng hát của Taeyeon rất rộng nên cô có thể phù hợp với hầu hết mọi bài hát và mọi phong cách. Sau tất cả, các nhạc sĩ khẳng định, giọng hát của Taeyeon là không có đối thủ.

HWASA (MAMAMOO)

Người hâm mộ Kpop đã biết các thành viên MAMAMOO đều có tài năng 'không phải dạng vừa' như nhau. Dù vậy, các nhạc sĩ Hàn Quốc vẫn quyết định lựa chọn Hwasa có một giọng hát chưa từng có trong lịch sử Kpop.

Hwasa (MAMAMOO) được các nhạc sĩ Hàn Quốc khẳng định rằng chưa từng có trong lịch sử Kpop.

Họ cho rằng, chỉ với riêng điều này, Hwasa đã quá đủ để vươn lên trở thành giọng ca thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc. Để lựa chọn Hwasa, các nhạc sĩ cũng dựa trên nhiều yếu tố khắt khe trong việc thể hiện được nhiều thể loại âm nhạc như R&B hay Dance và Hwasa là nữ nghệ sĩ có khả năng làm được tất cả những điều này. 

KIM JAEHWAN 

Cuối cùng, các nhạc sĩ đều đồng tình và lựa chọn cựu thành viên Wanna One - Kim Jaehwan có một giọng hát đáng chú ý và gần như hoàn hảo để trở thành một thần tượng đặc biệt.

Kim Jaehwan là đại diện nam duy nhất và cũng là đại diện trẻ tuổi nhất được gọi tên

Bên cạnh đó, họ cũng chỉ ra rằng, một minh chứng rõ ràng nhất cho giọng hát của anh chàng chính là việc thể hiện thành công bản hit OST bộ phim truyền hình đình đám 'Crash Landing On You' với ca khúc 'On One Day'. Với việc sở hữu ca khúc tạo nên tiếng vang lên cũng như thu hút được khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, Kim Jaehwan được xem là nhân tố có nhiều tiềm năng trở thành một nghệ sĩ solo nổi tiếng.

Bạn đánh giá như thế nào về những lựa chọn của giới nhạc sĩ Hàn Quốc?

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop / Nguồn: Kenh14

XEM THÊM: KNET BẤT NGỜ KHI CHỢT NHẬN RA 4 NHÓM NHẠC NAM KPOP NÀY ĐÃ CHUẨN BỊ BƯỚC SANG NĂM THỨ 10 HOẠT ĐỘNG

XEM THÊM: TOP 5 NAM IDOL SỞ HỮU CƠ NGƠI 'ĐẮT ĐỎ' NHẤT KPOP: G-DRAGON VẪN XẾP SAU THÀNH VIÊN 2PM, VỊ TRÍ SỐ 1 GÂY BẤT NGỜ LỚN

XEM THÊM: NETIZEN RẦN RẦN VÌ NGHI VẤN G-DRAGON SẼ THAM GIA VÀO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT ALBUM CỦA BLACKPINK



Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày