Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 19 / 09 / 2019

Giữa "tâm bão" của YG, Akdong Musician comeback với bài hát có cái tên dài quá sức tưởng tượng!

Trước thềm comeback 1 tuần, AKMU (Akdong Musician) đã bất ngờ công bố tên ca khúc chủ đề dài và mới lạ.

10h (giờ Hàn Quốc) ngày 18/9, YG Entertainment đã đăng tải poster bài hát chủ đề nằm trong full album vol.3 Sailing của AKMU trên blog chính thức.

Ca khúc chủ đề "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love" có đến tận 19 chữ trong tựa đề gốc tiếng Hàn. Tựa đề mới mẻ này gây chú ý hơn nữa bởi nó là một câu văn dài hiếm thấy và khiến người ta phải nghiền ngẫm lại ý nghĩa của nó thêm lần nữa.

Poster được công bố chứa đựng hai bức ảnh cá nhân của Lee Chan Hyuk và Lee Soo Hyun được xếp song song với nhau. Hai anh em thể hiện biểu cảm mơ hồ như đang chìm đắm trong dòng cảm xúc ly biệt. Người xem cũng thêm phần tò mò với dáng vẻ Lee Chan Hyuk cầm cây chổi quét sơn, còn Lee Soo Hyun đưa hai bàn tay về phía cơ thể mình.

​ Image

Lee Chan Hyuk đã thể hiện rõ tiềm lực nhạc sĩ của bản thân khi một mình tham gia vào khâu soạn nhạc và viết lời cho ca khúc chủ đề. Lee Hyun Young cũng góp phần nâng cao chất lượng cho ca khúc khi góp mặt trong phần phối khí.

Năm 2017, phiên bản chưa hoàn thiện của ca khúc này từng được tiết lộ bất ngờ tại sự kiện Someday Festival mà Lee Chan Hyuk trực tiếp tham gia trước khi nhập ngũ. Vào thời điểm đó, ca khúc gây sốt nhờ ca từ ly biệt gợi sự đồng cảm đối với những cặp đôi yêu nhau đã chia tay. Khác với lần trình diễn đầu tiên cùng ban nhạc sống, lần này ca khúc đã được phối lại một cách giản đơn hơn để người nghe có thể tập trung vào lời bài hát.
Image

Sản phẩm mới Sailing được thực hiện thông qua từ khóa 'ra đi' và dựa trên chủ đề tổng thể là 'ly biệt'. Mặc dù vậy, những cảm xúc của cuộc chia ly có phần nặng nề đã được tái hiện một cách thoải mái và giản đơn qua âm thanh từ ban nhạc.

Nói về việc trình làng album mới sau gần 2 năm 2 tháng kể từ Summer Episode phát hành hồi tháng 7/2017, Lee Chan Hyuk chia sẻ cảm nhận: 'Trạng thái tinh thần của tôi lần này không giống với trước đó. Tôi cảm thấy đặc biệt nghiêm túc và hồi hộp. Hy vọng tất cả mọi người cũng có chung suy nghĩ như vậy'.
Image

Lee Soo Hyun thể hiện khát vọng mạnh mẽ: 'Tôi nhớ sân khấu hai anh em biểu diễn cùng nhau lắm. Tôi đã chuẩn bị từ rất lâu cho ngày này, và bây giờ chúng tôi muốn thể hiện trọn vẹn âm nhạc của AKMU trước mọi người'.

Full album vol.3 Sailing của AKMU sẽ được trình làng trên các trang nhạc trực tuyến lúc 18h ngày 25/9 (giờ Hàn Quốc). Thêm vào đó, album đĩa cứng cùng cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lee Chan Hyuk mang tên Fish Meets Water sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/9 - tức một ngày sau khi phát hành album nhạc số.

#Akdong Musician #Akdong Musician comeback #Akdong Musician trở lại #Akdong Musician YG #Akdong Musician comeback 2019 #Suhyun (Akdong Musician) #Chanhyuk (Akdong Musician)
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày