Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 27 / 02 / 2020

Giữa thời điểm fandom nhà A ‘cày view’ cho idol trong hạnh phúc thì BLINK lại tiếp tục bị YG lừa đau đớn

Không những thế, màn ra mắt của TREASURE cũng không biết bao giờ mới ‘xảy ra’.

Đừng bỏ lỡ ⇒ NGÀY XUẤT NGŨ CỦA 14 NAM IDOL KPOP VÀO NỬA CUỐI NĂM 2020: CÁC FAN SẼ SỚM GẶP LẠI XIUMIN (EXO) VÀ YOON JISUNG

Mới đây, theo thông tin độc quyền từ SPOTVnews thì YG Entertainment đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào khoảng cuối năm 2020. Dự án này cũng đang được gấp rút chuẩn bị, song song với kế hoạch trở lại của BLACKPINK.

Nhiều người trong ngành còn khẳng định, YG Entertainment đã hoàn tất việc ký hợp đồng với các thành viên cho nhóm nhạc nữ mới. Trong khi đó, công ty cũng đã đăng ký độc quyền tên Baby Monster – nghệ danh mà trước đó công ty dự định đặt cho nhóm nữ BLACKPINK.

BLACKPINK sẽ có đàn em mới trong năm nay?

Trước các thông tin trên, YG Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận việc đang lên kế hoạch ra mắt một girlgroup mới. Tuy nhiên, công ty từ chối nói chi tiết, chỉ cho biết sẽ thông báo khi có quyết định mới.

“Ở thời điểm này, chúng tôi chỉ đang tập trung vào việc chuẩn bị cho màn comeback của BLACKPINK và WINNER” – Đại diện YG nhấn mạnh.

Trong khi đó, theo báo cáo dự đoán tài chính của các chuyên gia từ Hana Financial thì lợi nhuận trong quý đầu tiên của YG Entertainment sẽ giảm mạnh do chịu ảnh hưởng từ dịch virus Covid-19. “Ngoài ra, màn comeback của BLACKPINK vào tháng 3 cũng có thể bị lùi sang tháng 4, ít nhất là sau khi Big Bang hoàn thành sân khấu trình diễn tại sự kiện Coachella. Còn TREASURE thì chắc chắn sẽ được ra mắt. Có vẻ như nhóm cũng sẽ có chuyến dome tour và rất khó để ước tính thu nhập từ lịch trình này” – Bản báo cáo nhấn mạnh.

Bản dự đoán tài chính của Hana Financial

Hiện tại, trước những thông tin trên, phần đông netizen đều tỏ ra khó hiểu. Họ cho rằng, việc TREASURE debut và BLACKPINK, WINNER comeback phải được ưu tiên hàng đầu, thay vì ra mắt girlgroup mới. Thậm chí, nhiều netizen còn khá bi quan khi nhận định, “rồi BLACKPINK cũng sẽ rơi vào trường hợp như 2NE1 mà thôi”. Chưa kể, việc TREASURE mới debut mà tổ chức dome tour là vô cùng liều lĩnh.

Thay vì nhóm nhạc nữ mới, fan quan tâm tới BLACKPINK... 

... TREASURE và WINNER... nhiều hơn

Nhưng hiện tại, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở dự đoán, còn YG Entertainment dù xác nhận thông tin debut girlgroup mới nhưng lại không nói về thời gian. Trường hợp của BLACKPINK, WINNER, TREASURE hay Big Bang cũng đều như thế. Và với cách làm việc theo “lịch sao Hỏa” như của YG từ trước tới nay thì mọi thứ đều không thể nói trước.

Một số netizen lại bình thản vì không tin vào lịch của YG

Netizen quốc tế thì lo ngại về chuyện TRESURE tổ chức dome tour...

Và chuyện BLACKPINK có thể sẽ thành 2NE1 thứ hai

Kim An (Tổng hợp & Lược dịch)

Xem thêm:

⇒ CHUYỆN YÊU ĐƯƠNG ÍT NGƯỜI BIẾT CỦA CÁC IDOL NAM TOP ĐẦU KPOP

⇒ LÝ DO ĐẶC BIỆT KHIẾN CHAEYEON LÀ THÀNH VIÊN DUY NHẤT CỦA IZONE CÓ FANCAM 'FIESTA' ĐẠT NỬA TRIỆU LƯỢT XEM CHỈ SAU 2 NGÀY ĐĂNG TẢI

⇒ ĂN THỊT DƠI CÒN CHƯA ĐỦ, SEOLHYUN (AOA) LẠI KHIẾN KNET KHÓ CHỊU VÌ HÀNH ĐỘNG ‘BỎ RƠI ĐẤT NƯỚC’ GIỮA TÂM DỊCH VIRUS COVID-19#fandom nhà A #BLINK #BTS comeback 2020 #BTS comeback #ON BTS #Map of the Soul 7 #BLACKPINK comeback #TREASURE debut #WINNER comeback
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày