Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ hai - 18 / 11 / 2019

GOT7 sẽ rất tự hào vì có 2 fan đáng yêu như Ryujin (ITZY) và Han (Stray Kids): Mải mê hát theo idol, bị bắt gặp thì giật mình ngại ngùng

Khoảnh khắc của Ryujin và Han nhanh chóng "gây sốt" trong cộng đồng fan nhà JYP vì quá đáng yêu.

Ngày 16/11, lễ trao giải Vlive Awards V-Heartbeat 2019 đã diễn ra với sự tham dự của GOT7, ITZY, StrayKids, MAMAMOO, NCT, TXT, Monsta X...thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kpop. Ngoài các giải thưởng, có hai khoảnh khắc trong lễ trao giải đã được cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là fan nhà JYP chia sẻ nhiều sau khi buổi lễ kết thúc. Nhân vật chính của spotlight này chính là Ryujin (ITZY), Han (Stray Kids) khi họ cùng thể hiện tình cảm với tiền bối GOT7.

Kết quả hình ảnh cho got7 vlive awards
Chẳng là GOT7 đã biểu diễn ca khúc mới nhất 'You Calling My Name', khi boygroup nhà JYP biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu thì bên dưới thì đàn em Stray Kids và ITZY cũng chăm chú theo dõi, có những người còn đu đưa hát theo. Tuy nhiên phản ứng đáng yêu nhất ngày hôm ấy đã thuộc về fangirl Ryujin và fanboy Han. 

SHIN RYUJIN (ITZY)

Image

Đầu tiên là Ryujin - người được camera quay được hình ảnh cô nàng đang say sưa hát theo 'You Calling My Name' của GOT7. Khi biết mình đã bị camera thu trọn lại khoảnh khắc, nữ thần tượng lộ biểu cảm ngượng ngùng khiến khán giả bên dưới một phen hú hét.

Khi đang say sưa hát thì biết bị camera ghi hình, Ryujin nở nụ cười ngượng ngùng

Ryujin vốn nổi tiếng là fangirl 'trung thành' của GOT7, nhóm cũng là cơ duyên đưa Ryujin đến với con đường thấn tượng khi cô nàng tham gia một buổi fansign của nhóm đã lập tức lọt vào mắt xanh của JYP và được tuyển thẳng trở thành thực tập sinh. Cô nàng giờ đây cũng được gọi là một trong những fangirl thành công nhất khi nay trở thành đồng nghiệp cùng công ty với thần tượng.

Video ghi lại cảnh Ryujin đang fangirl theo nhạc GOT7

HAN (STRAY KIDS)

Image

Không chỉ có Ryujin mà ngay cả Han (Stray Kids) cũng mê mẩn những giai điệu của 'You Calling My Name'. Tuy nhiên phản ứng của Han còn nhiệt tình và "mặn" hơn cả Ryujin rất nhiều. Anh chàng bị bắt gặp khoảnh khắc vừa cười tít mắt, vừa mải mê nhảy và hát theo ca khúc của đàn anh GOT7.

 
Đang mải mê fanboy nhiệt tình...
 
 
 
Thì chợt thấy mình bị ghi hình lại trên camera, Han đã giật bắn cả mình 
 
Han là thành viên đa tài của Stray Kids. Với việc thể hiện năng lực nổi trội ở cả mảng rap và vocal, anh chàng đang đảm nhận cùng lúc cả 2 vị trí trong nhóm. Đặc biệt, trong các bài hát của Stray Kids, Han luôn là người phụ trách những nốt cao nhất. Anh cũng là người chịu trách nhiệm tạo bầu không khí trong nhóm. Tuy không phải là một fan cuồng GOT7 như Ryujin nhưng Han cũng rất ngưỡng mộ đàn anh và thường xuyên thể hiện sự ủng hộ đó ở bất kỳ nơi nào mà anh chàng có thể.

 Video ghi lại cảnh Han đang fanboy theo nhạc của GOT7

GOT7 sẽ vô cùng tự hào khi có được những fan đáng yêu và tài giỏi như Han và Ryujin mọi người nhỉ?

Cùng xem lại màn trình diễn "You Calling My Name" của GOT7 tại Vlive Awards để xem bạn có bị chinh phục như Han và Ryujin không nhé:

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop



Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày