Trang chủ   /   Style

Thứ ba - 07 / 04 / 2020

Hai nữ idol Kpop có gu thời trang nhiều cô gái Hàn muốn học hỏi nhất: Knet thi nhau tư vấn nhưng bí kíp cuối cùng mới là quyết định

Nhiều cô gái đã lên các diễn đàn để hỏi xin bí kíp làm sao mặc đẹp như hai đại diện đến từ BLACKPINK và ITZY.

Bên cạnh visual tỏa sáng, thần thái thu hút cùng tài năng nổi bật thì phong cách thời trang cũng là một trong những yếu tố khiến các idol Kpop được nhiều người quan tâm và học hỏi. Đối với phái nữ, không thiếu những bông hoa trong làng nhạc biết cách diện đẹp và diện chuẩn.

Tuy nhiên trong số nhiều các nữ idol đó, dạo gần đây chỉ có 2 đại diện thường xuyên được các cô gái Hàn Quốc nhắc đến trên các diễn đàn MXH để hỏi xin bí kíp mặc đẹp được như họ. Đó chính là Jennie (BLACKPINK) Lia (ITZY) - hai nữ idol nổi tiếng toát lên khí chất sang chảnh từ ngoại hình đến những lựa chọn trang phục của họ. 

Mới đây, một cô gái lại tiếp tục đăng lên diễn đàn Instiz bài viết lấy tiêu đề: 'Mình muốn diện đồ theo phong cách của Lia và Jennie'. Trong bài viết, cô nàng này chia sẻ:

'Mình muốn diện đồ theo kiểu sang - xịn - mịn như Lia và Jennie nhưng mình không rõ phong cách thời trang của họ có những yếu tố đặc biệt nào. Mọi người có thể cho mình xin bí kíp cụ thể được không, kiểu như 'Họ thường mặc đồ đơn sắc, mặc áo crop top...' kiểu như vậy á. Cảm ơn trước nhé. Mình cũng đính kèm những bộ cánh của họ mà mình thích nhất phòng khi có ai chưa rõ họ có gu thời trang ra sao nữa nha.'

Hình ảnh phong cách thời trang của Jennie mà chủ bài viết muốn theo đuổi
 
 
 
 
 
Hình ảnh phong cách thời trang của Lia mà chủ bài viết muốn theo đuổi

Nhiều Knet đã đưa ra những lời tư vấn cho cô gái này về bí kíp làm sao để mặc đẹp như JennieLia. Theo những bình luận tiêu biểu nhất từ Knet, có 3 yếu tố quan trọng làm nên phong cách của hai nữ idol: 

1/ Diện đồ hiệu vì đồ hiệu đắt là có giá của nó

2/ Phải có thân hình đẹp

3/ Quan trọng nhất chính là phải có gương mặt xinh đẹp toát lên khí chất 'trâm anh thế phiệt'. 

Một số hình ảnh phong cách thời trang của Jennie được Knet chia sẻ thêm
 
 
 
 
Một số hình ảnh phong cách thời trang của Lia được Knet chia sẻ thêm

Dưới đây là những bình luận tiêu biểu của Knet tư vấn cho những ai muốn diện đẹp như Jennie và Lia:

- Nếu mà có gương mặt xinh đẹp thì mặc gì cũng đẹp à.

- Đầu tiên, những gì họ mặc đều là đồ xa xỉ cả đó...

- Thay vì bảo là diện đồ sang chảnh thì tôi thấy gương mặt họ sang chảnh nên họ mặc gì nhìn cũng rất quý phái ấy.

- Chỉ cần có thần thái 'con nhà trâm anh thế phiệt' thôi...

- Tất cả trang phục của họ nhìn đều kiểu đắt tiền ấy. Tôi đồng ý là ngoại hình, tỉ lệ cơ thể và thần thái cũng quan trọng nhưng... Trước nhất là đồ đắt tiền thì có cái giá của nó cả.

- Phải có một gương mặt đẹp và dáng gầy nha.

- Tôi nghĩ là phải có tỉ lệ cơ thể chuẩn nha. Nếu có cơ thể đẹp thì dù có mặc áo trắng quần jeans thì nhìn cũng gọn gàng thu hút vô cùng. Phải có dáng người đẹp và thần thái độc đáo, thế là hoàn hảo. 

- Trang phục hàng hiệu nha! Tỉ lệ cơ thể cũng quan trọng nhưng mà đồ hiệu đắt như thế là có lý do cả. 

- Gương mặt là yếu tố chủ chốt rồi! Nếu mà người khác cũng mặc giống họ thì nhìn sẽ khác lắm đó. 

Nhiều Knet cho rằng chính gương mặt cùng thần thái 'con nhà giàu châu Á' của Lia và Jennie là yếu tố chủ chốt khiến họ mặc gì cũng sang, cũng đẹp. Bạn có đồng tình với ý kiến này không?

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: HAI NỮ IDOL KPOP ĐANG KHIẾN KNET 'PHÁT SỐT' VÌ VISUAL NGOÀI ĐỜI THỰC ĐẸP ĐẾN KHÓ TIN: 'GIỜ MỚI NHẬN RA HỌ XINH ĐẾN THẾ NÀO!'

XEM THÊM: KHOẢNH KHẮC GÂY TRANH CÃI: CÓ PHẢI NỮ IDOL HOT NHẤT NHÌ KPOP GEN 2 NÀY ĐÃ BỊ NHÌN LÉN VÒNG 1 NGAY TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH?

XEM THÊM: CHÂN DUNG CHÀNG TRAI LÊN TIẾNG TỐ CÁO PHÒNG CHAT THỨ N: THÌ RA CŨNG LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN VẠCH MẶT CLUB BURNING SUN VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG SAUBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày