Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 17 / 01 / 2021

Hai thành viên TWICE 'gây bão' khi nhảy cover 'Dynamite': Một người khiến fan BTS phải khen ngợi hết lời!

TWICE chính là nhóm nữ thuộc Big 3 đầu tiên nhảy theo ca khúc đình đám 'Dynamite' của BTS.

Vào lúc 3h sáng ngày 16/1 (giờ Hàn), SanaMomo (TWICE) đã bất ngờ có buổi livestream giao lưu với các fan. Trong suốt khoảng 2 tiếng đồng hồ, cả hai cô gái đã khiến các fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ vào sự... tăng động lúc nửa đêm về sáng của mình: Hết trang điểm, nhảy nhót, tập yoga, nói chuyện tấu hài cho đến dance cover các bài nhạc hot hit của Kpop. 

Chiếc livestream 'mặn hơn muối' của Sana và Momo lúc 3h sáng khiến fan vô cùng thích thú 

Theo thống kê về lượt xem, đã có xấp xỉ 1 triệu fan đã cùng 'đắm chìm' trong livestream SanaMomo vào thời điểm mà lẽ ra nhiều người còn đang say giấc như vậy. Từ khóa liên quan đến Momo, Sana và buổi livestream cũng lọt vào top trending Twitter toàn cầu. Một trong số những điều gây thu hút nhất của buổi livestream chính là những màn cover ngẫu hứng của hai thành viên người Nhật với các bài hát Kpop như 'Who's Your Mama' (JYP), 'Very Very Very (I.O.I), 'My House' (2PM), 'Something' (Girls' Day), 'Touch My Body (SISTAR) v....v... 

Tuy nhiên, đoạn video 'gây bão' nhất trong buổi livestream hôm đó vẫn là màn cover 'Dynamite' - ca khúc đình đám của BTS. Theo đó, cả hai cô gái trong trang phục pijama thoải mái, đeo kính đen cool ngầu, đội mũ đáng yêu và vui vẻ phiêu theo giai điệu. Đoạn video này đã được nhiều fanbase của BTS chia sẻ lại, thậm chí một số video đã đạt từ 500.000 đến 2 triệu view trên Twitter. 

Video cut Sana và Momo (TWICE) cùng dance cover 'Dynamite' của BTS

Được biết đây là lần đầu tiên một nhóm nữ đến từ Big 3 công khai dance cover lại 'Dynamite'. Vì nhóm nữ nhà JYP cũng từng có những lời lẽ tốt đẹp và sự ủng hộ đến BTS nên với lần mới nhất này, họ tiếp tục nhận được phản ứng tích cực từ fan của nhóm nam nhà Big Hit. Đặc biệt, rất nhiều ARMY đã dành lời khen cho 'cô gái mặc áo thun trắng' - chính là Momo - bởi những bước nhảy điêu luyện và thật sự cảm nhận được vibe của ca khúc sôi động này. 

Hai thành viên Sana (bên trái) và Momo khiến nhiều fan BTS thích thú với màn dance cover 'ngẫu hứng' của 'Dynamite' 

Một số bình luận mà fan BTS đánh giá về màn dance 'Dynamite' ngẫu hứng của MomoSana: 'Wow, cô gái mặc áo trắng nhảy đỉnh thật sự đó!', 'Tôi không phải fan TWICE đâu nhưng tôi cực thích mỗi khi các nhóm nhạc Kpop ủng hộ nhau!', 'TWICE luôn dành sự tôn trọng và mến mộ cho BTS mà, cảm ơn nhé!', 'Tôi không biết rõ về họ lắm nhưng cô gái mặc áo trắng nhảy 'Dynamite' đỉnh quá!', 'Momo có thể cover full bài hát được không, nhảy giỏi quá!' v...v... 

 

Nhiều bình luận tích cực dành cho màn cover 'Dynamite' của Sana và Momo. Đặc biệt thành viên Momo (mặc áo trắng) nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan BTS vì nhảy rất chuẩn. 

Bạn có thích những sự ủng hộ và tương tác gián tiếp giữa TWICE và BTS như vậy không? Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày