Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 04 / 10 / 2019

Heechul (Super Junior) trả lời "rất tỉnh" khi được hỏi về bí quyết không dính vào scandal trong suốt 15 năm hoạt động ở showbiz

Heechul (Super Junior) đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về cách mọi người khen ngợi vì đã không gây ra bất kỳ scandal nào trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình.

Trong tập phát sóng của chương trình 'Rumor Has It' của Channel A vào ngày 16 tháng 9, Heechul (SuJu) đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ về sự nghiệp của mình - 15 năm sự nghiệp làm idol của anh. Người phỏng vấn đã đề cập đến việc Heechul được các phóng viên khen ngợi vì không gây ra bất kỳ scandal nào trong sự nghiệp mà thay vào đó còn có cuộc sống cá nhân 'sạch sẽ'

Phóng viên hỏi: 'Có rất nhiều sự cố xảy ra trong ngành giải trí. Tuy nhiên, trong suốt 15 năm sự nghiệp, bạn lại không gặp phải bất kỳ scandal nào. Vậy bí quyết để giữ được đời sống "sạch" như vậy là gì?'Heechul đã đưa ra câu trả lời trung thực và cũng "rất tỉnh" như mọi khi. Anh cho biết: 'Tôi không hiểu lắm. Thực tế thì việc này là quá bình thường mà. Chỉ cần đừng gặp phải rắc rối, đừng thực hiện bất kỳ hành động phi pháp nào, tất cả những việc này đều rất bình thường." 

"Siêu sao vũ trụ" giải thích thêm: 'Tôi tự dưng được khen vì chẳng làm điều gì sai trái. Ví dụ, tôi bình thường chẳng vứt rác trên phố bao giờ. Tuy nhiên, nếu có ai đó bên cạnh tôi làm điều đó, tôi sẽ tự nhiên được người ta ca ngợi vì không xả rác. Thật kỳ lạ, tôi được ca ngợi vì không làm gì cả.' 

Tuy nhiên, Heechul cũng thừa nhận rằng bản thân rất thích được khen: 'Tuy nhiên tôi thích được khen lắm. Vì vậy mọi người cứ hãy tiếp tục phát huy chuyện này nhé.' Nói xong nam thần tượng bật cười. 


Chúng ta đều biết rằng môi trường Kbiz thật sự khắt khe và các idol luôn phải đối diện với những cặp mắt soi mói. Hoạt động trong ngần ấy năm, để giữ được lý lịch trong sạch như Heechul thật sự là một điều không dễ dàng gì. Mặc dù anh luôn miệng bảo rằng mình không làm gì cả, chỉ sống như một người bình thường nhưng Heechul lại khiến người khác nể phục. 

Fan Kpop đã từng chứng kiến nhiều idol có những việc làm và hành vi sai trái không thể chấp nhận được, cụ thể là scandal 'Jung Joon Yoon và những người bạn'. Rõ ràng không phải idol nào cũng giữ được những cái "bình thường" mà Heechul muốn đề cập tới. Nhiều Knet đã khen ngợi nhân cách của Heechul và cho rằng anh thật sự có lối sống lành mạnh và chuẩn mực.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày