Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 28 / 01 / 2020

Heechul tiết lộ độ tuổi của bạn gái trong quá khứ: Netizen kinh ngạc vì khoảng cách gây sốc hơn cả Momo (Twice)

Đối với Heechul (Super Junior), khoảng cách tuổi tác trong tình yêu quả thật không hề quan trọng.

Khi mà cả cộng đồng fan Kpop đang vui mừng không ngớt vì 'siêu sao vũ trụ' Heechul lần đầu công khai bạn gái trong sự nghiệp, vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh mối tình chú cháu này. Trong khi Momo sinh năm 1996 (24 tuổi) thì Heechul lại sinh năm 1983 (37 tuổi), cách Momo 13 tuổi - tức là hơn cả một con giáp. Khoảng cách thế hệ giữa Heechul và bạn gái chính là lý do khiến nhiều người lo lắng về mối tình này.

XEM THÊM: NETIZEN XÓT XA KHI HEECHUL (SUPER JUNIOR) DAY DỨT ĐẾN MỨC KHÔNG DÁM NHÌN VÀO MẮT FAN VÌ ĐÃ HẸN HÒ VỚI MOMO (TWICE)

Heechul lớn hơn Momo đến 13 tuổi nhưng tình cảm của họ thì vẫn rất ngọt ngào

Tuy nhiên mới đây, Heechul đã chứng minh rằng tình yêu không hề bị ảnh hưởng bởi tuổi tác khi bất ngờ tiết lộ về khoảng cách lớn nhất của người bạn gái anh từng hẹn hò trước đây. Nam ca sĩ thú nhận anh đã từng hẹn hò với một người lớn hơn anh tận... 13 tuổi. Điều này đã làm cho không ít người phải 'há hốc mồm' vì nếu nhẩm tính ra, bạn gái cũ của Heechul hiện đã chạm ngưỡng 50 tuổi.

Cụ thể, trên đường đến gắp mẹ của diễn viên hài Kim Young Chul trong tập mới nhất của chương trình 'My Old Boy', Heechul đã tạo nên bầu không khí vui vẻ khi hỏi rằng mẹ của Kim Young Chul nghĩ sao về việc con gái lớn của bà hẹn hò với Lee Sang Min.

Nam ca sĩ còn đùa thêm rằng: 'Nếu mẹ anh thích em hơn thì sao nhỉ? Em sẵn sàng gọi bà là mẹ vợ'.

Không dừng lại ở đó, 'thánh cà khịa' Heechul còn có phát ngôn gây sốc hơn khi tiết lộ về người bạn gái có khoảng cách tuổi tác lớn nhất mà anh từng hẹn hò. Nam ca sĩ chia sẻ: 'Em từng hẹn hò với một người hơn em tận 13 tuổi'.

Lời thú nhận của Heechul đã khiến cả xe vô cùng bất ngờ. Để góp vui cho câu chuyện này, nam diễn viên hài Kim Young Chul còn tiếp tục 'cà khịa' Heechul: 'Cậu sẽ phá được kỷ lục nếu hẹn hò với một người lớn hơn mình 14 tuổi'. Câu nói đầy ẩn ý này của nam diễn viên hài đã làm cho mọi nguời cười ầm ĩ.

Sau nhiều lần dính tin đồn hẹn hò, Heechul và Momo (TWICE) đã chính thức trở thành cặp đôi xông đất đầu năm 2020 của Kbiz. Ngay sau khi công khai, chuyện tình giữa hai người đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì họ cách nhau tận 13 tuổi. Thế nhưng với tiết lộ gây sốc trong chương trình 'My Old Boy', Heechul đã ngầm khẳng định với người hâm mộ rằng một khi đã yêu, anh sẽ không quan tâm đến vấn đề tuổi tác. Vì vậy, các fan càng có thêm lý do để tin tưởng và dành nhiều sự ủng hộ cho cặp đôi này.

Khoảng cách tuổi tác trong tình yêu không phải là vấn đề với Heechul 

Netizen để lại bình luận:

- Wow, 13 tuổi nhỏ hơn đã là đáng kinh ngạc rồi, Heechul lại còn có thể quen với người lớn hơn những 13 tuổi!

- Tính ra bây giờ người bạn gái cũ đó của Heechul đã chạm ngưỡng 50 rồi ư?

- Tôi bất ngờ thật đấy, nhưng điều đó chứng minh với Heechul thì tuổi tác không quan trọng đâu.

- Heechul có vẻ là kiểu người sẽ bất chấp tất cả trong tình yêu.

- Tôi tin Heechul là người bạn trai tốt, khoảng cách tuổi tác sẽ không thành vấn đề vì cậu ấy luôn biết cách cư xử mà.

- Đỉnh thật, nhỏ hơn 13 tuổi và lớn hơn 13 tuổi! Cậu ấy không sợ bất cứ điều gì.

- Heechul chỉ cần thật hạnh phúc, đừng bận tâm những lời nói ra nói vào của người khác nhé.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop 

XEM THÊM: NHỮNG ĐỒ VẬT 'KHẢ NGHI' TIẾT LỘ MOMO (TWICE) ĐÃ GHÉ QUA NHÀ HEECHUL (SUPER JUNIOR) KHIẾN NAM IDOL PHẢI BỐI RỐI 'CHỐNG CHẾ'

XEM THÊM: XUẤT HIỆN ĐOẠN CLIP PD GRAMMY GẰN GIỌNG HỐI THÚC BTS PHẢI NGỒI XUỐNG KHIẾN NHIỀU FAN CẢM THẤY TỨC GIẬN

XEM THÊM: TOP 10 NỮ THẦN TƯỢNG KPOP TUỔI TÝ FAN TIN CHẮC SẼ CÓ SỰ NGHIỆP THĂNG HOA MỸ MÃN TRONG NĂM 2020Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày