Trang chủ   /   News

Thứ bảy - 16 / 11 / 2019

HOT: BLACKPINK có thêm MV đạt 650 triệu view Youtube, khả năng có thêm MV 1 tỷ view là khá khả quan

Hiện tại, ở Hàn Quốc, chỉ BLACKPINK và BTS sở hữu MV đạt mốc 650 triệu lượt xem trên Youtube. Phát hành vào ngày 4/4/2019, “Kill This Love” của nhóm nhạc nhà YG chỉ mất hơn 7 tháng để chạm đến thành tích này.

Nếu tính về số MV đạt 650 triệu lượt xem thì bộ sưu tập của BLACKPINK có 3 MV là DDU-DU DDU-DU”, BOOMBAYAH” và As If It's Your Last”. Vào ngày 15/11, những cô gái của nhà YG đã kết nạp thêm “Kill This Love” vào bộ sưu tập của mình. Chỉ sau 7 tháng 10 ngày 20 giờ, MV này đã chạm đến con số kỷ lục 650 triệu lượt xem.

Thành tích đáng nể của BLACKPINK cho thấy sức nóng của họ chưa bao giờ nguội. Trong suốt thời gian qua, 4 cô gái không có hoạt động gì nổi bật, không ra MV hay hit mới. Tuy nhiên, các thành tích vẫn dồn dập kéo đến. Có thể kể tới chiến tích “DDU-DU DDU-DU” đạt 1 tỷ lượt xem và 11 triệu lượt like trên Youtube. Những con số chưa từng có nhóm nhạc nữ nói riêng và nhóm nhạc Kpop nào đạt được trước đó.

Bên cạnh đó, BlackPink cũng đã được E! People's Choice Awards 2019 trao 3 giải là “The group of 2019” (Nhóm nhạc của năm), “The music video of 2019” (MV của năm) và “The concert tour of 2019” (Tour diễn của năm).

Nguồn BN/Baodatviet.vn#BLACKPINK #1 tỷ view #650 triệu view #Kill This Love
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày