Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 13 / 05 / 2019

HOT: JYP xác nhận ITZY sẽ chính thức comeback vào hè này!

Nhóm nhạc nữ ITZY đang trong giai đoạn tiến hành sản xuất ca khúc mới.

Ngày 13/5, theo kết quả săn tin từ Mydaily, ITZY đã xác nhận thời gian comeback vào cuối tháng 7 và đang tập trung chuẩn bị cho album mới.

Bên cạnh đó, JYP cũng chính thức xác nhận thông tin về màn comeback của ITZY là hoàn toàn chính xác. Công ty cho biết: "Đúng là nhóm đang trong quá trình chuẩn bị một album mới nhưng thời gian chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo tiếp theo khi đã có tin xác nhận chính thức." 

 Như vậy, ITZY sẽ có màn comeback thứ hai kể từ khi ra mắt giới âm nhạc vào ngày 12/2. Với sự trở lại thần tốc trong vòng 5 tháng, nhóm đã gia tăng tốc độ phát triển trên chặng đường tương lai cùng tư cách là 'tân binh quái vật'.

Đặc biệt, nhóm cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khán giả khi nhắm đến thị trường mùa hè mà hầu hết các idol nổi tiếng đều tập trung vào. Bởi vì Izty đã nhận được sự công nhận thông qua ca khúc debut Dalla Dalla nên khán giả cũng kỳ vọng vào việc nhóm sẽ tiếp nối danh hiệu 'nữ hoàng mùa hè' mà đàn chị Twice từng nắm giữ trong thời gian qua.

 

Update: ITZY Reportedly Preparing For Summer Comeback + JYP Responds

 

Sau gần 4 năm tập trung xây dựng vị thế girlgroup quốc dân cho Twice, ngày 11/2, JYP Entertainment đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới nhất của mình - ITZY. Không hổ danh là “con gái Big 3”, dự án ITZY được công chúng đặc biệt quan tâm ngay từ khi mới công bố vào cuối tháng 1. Năm cô gái cá tính tiến vào nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đầy mạnh mẽ với ca khúc Dalla Dalla và digital album It’z Different. Chỉ sau một tuần debut, cư dân mạng đã gắn cho ITZY danh xưng “tân binh khủng long” vì những thành tích của nhóm quá ấn tượng.

 #ITZY #ITZY Comeback #ITZY comeback 2019 #ITZY comeback mùa hè #ITZY trở lại #ITZY ra mắt công chúng #ITZY debut #ITZY chính thức ra mắt #JYP Entertainment #Thông báo từ JYP #JYP xác nhận
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày