Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 18 / 09 / 2019

Hyelin (EXID) gây sốc khi tiết lộ đã giảm bao nhiêu kg chỉ vì muốn trông đẹp hơn khi comeback

Thành viên nhóm nhạc EXID thể hiện sự oan ức công chúng không nhận ra nỗ lực giảm cân của cô trong suốt 7 năm.

Hyelin đã cho thấy tài ăn nói khéo léo khi tham gia với tư cách khách mời trong chương trình Cultwo Show (SBS Power FM) phát sóng ngày 17/9.

Trước câu nói của Kim Tae Kyun: 'Bạn trông thon gọn hơn hơn hẳn ngày xưa đây', Hyelin đã khiến mọi người bất ngờ khi cho biết: 'Tôi đã giảm tận 11kg'.

Tiếp đó, cô giải thích thêm: 'Vì muốn trông đẹp hơn trong lần hoạt động quảng bá cuối cùng của năm nay, nên tôi đã cố gắng ăn kiêng. Tôi giảm cân vất vả lắm'.


Cô nàng còn thổ lộ: 'Tôi đã liên tục giảm cân trong vòng 7 năm nhưng phải đến lần này thì mọi người mới nhận ra. Thật oan ức quá'. Lời chia sẻ của cô có thể cho thấy rõ nỗi phiền muộn của nhóm nhạc nữ.

Ngoài ra, Hyelin cũng nhận được sự ủng hộ khi cho biết: 'Nhưng mà cơ bắp cũng mất đi nhiều nên tôi mệt mỏi lắm. Tôi dự định sẽ ăn nhiều hơn một chút. Các bạn đừng ăn kiêng quá đà đấy nhé'.
​ 
Mặt khác, trước câu hỏi 'Nếu có kiếp sau, bạn muốn thử làm nghề gì?', Hyelin khiến tất cả cảm thấy lạ lùng khi đưa ra câu trả lời ngoài mong đợi là người môi giới.

Diễn viên hài Yoo Min Sang - DJ đặc biệt trong tập ngày hôm đó - hỏi lại: 'Không phải là những nghề như giáo viên cấp 3 sao?', nhưng Hyelin đã nói ngay: 'Việc dạy bảo ai đó hoàn toàn không phù hợp với tôi đâu'. Cô cũng mang đến tiếng cười khi thành thật chia sẻ với những thính giả đưa ra dự đoán là nghề phát thanh viên: 'Phát âm của tôi không được tốt cho lắm'.

Hyelin đề cập đến công việc môi giới và bày tỏ hy vọng: 'Kỳ thi để lấy chứng chỉ môi giới quả thực rất khó. Có lẽ sẽ khá vất vả trong kiếp này nên tôi muốn được thử sức ở kiếp sau'.

Tháng 5 vừa qua, Hyelin đã tái ký hợp đồng với phía công ty quản lý Banana Culture Entertaintainment của EXID. Trong EXID, Hyelin, Solji, LE đã ký tiếp hợp đồng, còn Hani và Jeonghwa quyết định rời khỏi công ty.

Theo công ty quản lý, 3 thành viên tái ký hợp đồng dự kiến sẽ chủ yếu hoạt động cá nhân trong một thời gian. Đặc biệt, công ty cũng giải thích về Hyelin: 'Cô ấy đang suy nghĩ về việc hoạt động âm nhạc và tham gia nhiều chương trình phát sóng đa dạng nhằm làm bật lên sức hút đa tài cùng hình ảnh dễ gây thiện cảm của mình'.

#EXID #Hyelin (EXID) #Hyelin EXID giảm cân #sao Hàn giảm cân #sao Kpop giảm cân #tiết lộ cân nặng #chế độ ăn kiêng khắc nghiệt #Hyelin EXID fun facts
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày