Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 06 / 09 / 2019

I.O.I hoãn ngày comeback nhưng các fan lại vui sướng cực độ, lý do chính là vì Jeon Somi và Yoo Yeonjung?

I.O.I đã hoãn ngày comeback dự định trong tháng 10.

Vào ngày 6/9, truyền thông đưa tin I.O.I sẽ hoãn ngày comeback từ tháng 10 sang tháng 12. Cùng với sự thay đổi về lịch trình, có khả năng lần comeback này sẽ có đủ 11 thành viên chứ không phải là 9 thành viên như trước. 

Kết quả hình ảnh cho i.o.i

Một nguồn tin từ phía đại diện I.O.I cho biết: "Nhóm sẽ chuyển ngày tái hợp sang tháng 12 để đảm bảo album comeback sẽ có chất lượng tốt nhất. Hiện chúng tôi vẫn đang thảo luận về ngày comeback chính thức."

Trước đó, I.O.I được cho là sẽ comeback chỉ với 9 thành viên vào tháng 10. Lý do là vì Jeon Somi và Yoo Yeonjung (WJSN) đều bận với các hoạt động solo/nhóm nên không thể tham dự. Tuy nhiên, lần trì hoãn này được nhiều người cho rằng chính là để đợi Somi và Yeonjung cùng tái hợp.

Kết quả hình ảnh cho somi yeonjung

Vì lý do đó, các fan không những không thất vọng khi phải chờ đợi thêm mà ngược lại còn rất phấn khích. Các fan của I.O.I luôn mong mỏi được thấy trọn vẹn đội hình 11 cô gái trên sân khấu, và với việc Jeon Somi và Yoo Yeonjung đang thảo luận quay lại thì mơ ước này ngày càng có khả năng trở thành hiện thực.

Dịch: Snowie@tintuckpop#I.O.I #I.O.I comeback #I.O.I tái hợp #IOI tái hợp #IOI comeback #khi nào I.O.I comeback #Jeon Somi I.O.I #Yoo Yeonjung I.O.I #I.O.I hoãn comeback
Theo bạn giải People Choice Awards 2019 có gian lận không?
  • Có, BTS xứng đáng thắng giải

    Có, BTS xứng đáng thắng giải

    0%
  • Không, BLACKPINK xứng đáng thắng giải

    Không, BLACKPINK xứng đáng thắng giải

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày