Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 23 / 10 / 2019

IU lần đầu tiên đăng tải hình ảnh tưởng nhớ Sulli sau nhiều ngày im lặng vì nỗi đau quá lớn

IU hôn lên tranh của Sulli trong bài đăng kỷ niệm 4 năm phát hành album.

Hôm nay (23/10), IU đã đăng lên Instagram bài đăng kỷ niệm 4 năm ra mắt album 'Chat-Shire'. IU kèm theo caption: 'Chat-Shire yêu quý, chúc mừng kỷ niệm 4 năm.'

Trong bài đăng này, người ta có thể dễ dàng nhận ra sự có mặt của bức tự họa mà Sulli đã vẽ vào năm 2014 mang tên 'Portrait'. Sau đó IU đã thấy bức hình này ở nhà của Sulli và chụp lại nó vì nghĩ nó rất phù hợp với lyrics một ca khúc mà cô đang sáng tác vào thời điểm ấy.

Những bức hình mà IU đăng để kỷ niệm 4 năm ra mắt album Chat-Shire

Về sau Sulli đã tặng bức hình này cho IU, và nó cũng trở thành nguồn cảm hứng cho IU sáng tác ca khúc 'Red Queen' nằm trong album 'Chat-Shire'.

Bức họa mang tên "Chân dung" mà Sulli vẽ...

Chính là bức tự họa của chính cô. 

IU đã từng chia sẻ về nhân vật chính trong ca khúc 'Red Queen': 'Ca khúc 'Red Queen' nói về một cô gái bị mọi người ghét bỏ. Khi ấy cô ấy rất xinh đẹp. Đâu có ai vừa mới sinh ra là đã xấu xa đúng không? Khi chúng ta sống thì bản thân sẽ dần dần thay đổi. Ý tôi là khi ta sống thì chúng ta sẽ ngả về phía bên này, nghiêng về phía bên kia. Và đó là cách ta hình thành bản thân mình. Nếu 'Red Queen' là một cô gái xấu xa, thì chắc chắn đã có người khiến cô ấy trở nên như vậy. Cô ấy không thể tự biến mình thành người tệ hại. Đó là lý do tôi sáng tác bài hát này'.

Lời bài hát 'Red Queen' như đang nói về một bộ phận công chúng chỉ mới nhìn bề ngoài của một con người đã vội phán xét và chê trách họ: 'Mấy người có biết cô ấy không? Một cô gái đáng thương'. Một cô gái vì bận hết mình với cuộc sống, bận gồng mình lên để đối mặt với hàng tá lời chỉ trích để rồi gò má đã bớt ửng hồng.

 
Ca khúc "Red Queen" của IU
 
IU cũng đã hoãn lịch trình phát hành album sau khi người bạn thân thiết Sulli bất ngờ qua đời. Ca khúc b-side Love poem vốn dự kiến phát hành ngày 28/10 sẽ được ra mắt vào ngày 1/11, đồng thời lịch trình của album cũng sẽ được công bố ngay sau đó.
 
Từ tháng 11, IU sẽ gặp gỡ các fan hâm mộ trong tour concert Love, Poem được bắt đầu ở Gwangju, sau đó đến Incheon, Busan, Seoul.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

Xem thêm: Những khoảnh khắc chứng minh tình bạn bền chặt của IU và Sulli trong suốt 8 năm qua

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày