Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 15 / 11 / 2019

J Hope đáng thương bị đồng đội bỏ rơi nhưng fan chỉ chú ý đến biểu cảm ‘cười tụt lợi’ của anh chàng

Đến cuối rồi mà vẫn không biết đồng đội có quay lại đón J Hope hay không?

Mới đây, BTS đã chia sẻ một đoạn preview của show thực tế "Bon Voyage Season 4" dành riêng cho nhóm. Trong mùa này, nhóm sẽ đến quốc gia New Zealand và ghi hình tại South Island, hòn đảo lớn nhất tại đây.

Nếu như trong đoạn preview trước, các chàng trai nhà Big Hit khiến fan thích thú khi xuất hiện trong những bộ đồ trượt tuyết thì lần này, họ lại khiến người hâm mộ “cười tụt lợi” với tình cảnh trớ trêu của J Hope.

Trích đoạn preview cảnh bị đồng đội bỏ rơi của J Hope

Chuyện là, trên đường lái xe đến New Zealand, cả nhóm dừng lại để đổ xăng. Vì quá mệt hay sao đó mà J Hope liền tranh thủ xuống xe hít khí trời đôi ba phút. Nhưng khi quay lại thì anh chàng phát hiện chiếc xe và đồng đội của mình đã biến mất.

Còn lại một mình với tâm trạng hoang mang khó tả, J Hope nhanh chóng chạy lòng vòng tìm kiếm những gương mặt thân quen, đáng tiếc không thể tìm thấy. Dù tự tin mình là thủ quỹ, đang nắm trong tay “mạng sống” của cả đoàn nhưng anh vẫn không khỏi lo lắng, rút điện thoại gọi đồng đội. Giọng trách móc, “cỗ máy nhảy” của BTS nói: "Này, sao lại bỏ tôi lại thế hả?", khiến các fan cười vừa thương vừa không nhịn được cười.

J Hope khi phát hiện đã bị bỏ rơi: "Đây là đâu và tôi là ai?"

"Tại sao các cậu có thể làm chuyện đó với tôi?"

Theo kế hoạch, "Bon Voyage Season 4" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 19 tháng 11 tới. Đây là show thực tế về những chuyến du lịch của BTS tới các địa danh lớn trên thế giới. Ở các mùa trước, nhóm đã đến các địa danh lớn như Bắc Âu, Hawaii, Malta. Ngoài ê-kíp ghi hình thì các thành viên cũng có camera riêng để tự ghi hình, lột tả những trải nghiệm chân thực nhất về phong cảnh, văn hóa và ẩm thực của nơi đến.

PL (Tổng hợp)#BTS #J Hope #Bon Voyage Season 4 #bỏ rơi
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày