Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 06 / 10 / 2019

J-Hope là nghệ sĩ solo Kpop thứ 2 đạt được thành tích này sau PSY, tạp chí Forbes khen ngợi "Chicken Noodle Soup"

Chicken Noodle Soup của J-Hope (BTS) đang nhận được tình cảm yêu mến trên toàn thế giới.

Ngày 4/10 (giờ Anh), Official Chart (Anh) đã công bố top 100 của BXH single, trong đó ca khúc Chicken Noodle Soup do J-Hope và Becky G thể hiện ghi tên mình vào vị trí No.82. Tiếp nối thành tích đứng đầu tại 69 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Pháp, Nga, Ấn Độ, Ả Rập Xê-út, Brazil..., bài hát tiếp tục giành chiến thắng huy hoàng với việc tiến vào BXH chính của Anh ngay sau khi phát hành.

 

Với thành tích này, J-Hope trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 2 sau PSY lọt vào được BXH âm nhạc chính thức của bảng xếp hạng âm nhạc chính thức tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã trầm trồ thán phục trước thành tích này của J-Hope. Họ để lại những bình luận như: "Chỉ là một bản remake mà thành tích vượt trội vậy luôn rồi," "Đỉnh quá! Mà đỉnh hơn nữa là ca khúc solo này được phát hành miễn phí nha mọi người," "Đã rất lâu rồi sau PSY… J-Hope đỉnh quá!", " J-Hope lọt vào BXH của Anh bằng một ca khúc được phát hành miễn phí luôn đó!"

Bên cạnh đó, tạp chí nổi tiếng Forbes cho rằng single mới của J-Hope sở hữu độ nổi tiếng không hề tầm thường, đồng thời phân tích 5 lý do: 'Thử thách nhảy J-Hope thực hiện cùng TikTok đang trở thành đề tài gây sốt, cộng với đó là phần ca từ thân thuộc gồm 3 ngôn ngữ Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Ngoài ra, tin tức đã lan truyền nhanh chóng dựa trên nền tảng fanbase hùng hậu của BTS và Becky G, ca khúc có giai điệu gây nghiện mạnh và được tung ra trong khoảng thời gian BTS nghỉ ngơi, không phát hành ca khúc mới nào'.

Chicken Noodle Soup là ca khúc trích dẫn đoạn điệp khúc trong Chicken Noodle Soup (Feat. AG aka The Voice of Harlem) của Webstar và Young B - bài hát J-Hope tiếp cận khi mới bắt đầu tập nhảy - nhưng được làm mới lại theo phong cách đậm chất swag của riêng anh.

J-Hope giải thích: 'Tôi trình làng bài hát này vì muốn cho mọi người thấy màu sắc của riêng mình. Tôi đã trực tiếp lên ý tưởng cho mọi khâu, từ MV, trang phục, kiểu tóc, phụ kiện đến cover art'.

 
j-hope 'Chicken Noodle Soup (feat. Becky G)' MV


Theo bạn giải People Choice Awards 2019 có gian lận không?
  • Có, BTS xứng đáng thắng giải

    Có, BTS xứng đáng thắng giải

    0%
  • Không, BLACKPINK xứng đáng thắng giải

    Không, BLACKPINK xứng đáng thắng giải

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày