Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 05 / 06 / 2019

Jackson (GOT7) luống cuống tới mức gọi Black Pink là "tiền bối" khiến ai cũng phải bật cười

Vì đang chơi game tính thời gian gấp rút nên Jackson nhỡ miệng gọi đàn em thành tiền bối.

Trưa 2/6, GOT7 có buổi giao lưu trên sóng trực tuyến của đài SBS trong chương trình Inkigayo Waiting Room Check-in Live. Tại đây, một lần nữa người hâm mộ được trải qua khoảng thời gian tràn ngập tiếng cười bởi tính cách vui nhộn của nhóm nhạc nam nhà JYP. Đặc biệt là “cây hài” Jackson Wang.

 

Trong chương trình, các chàng trai được giao thử thách đoán bài hát dựa trên vũ đạo. Giọng ca chính của nhóm - Youngjae nhảy minh họa trong khi Jackson và JB cố gắng hết sức đoán tên bài hát. Khi Youngjae nhảy theo Ddu-Du Ddu-Du, Jackson gây bất ngờ với câu trả lời: "Tiền bối Black Pink!".

 

Trong một phút bối rối mà Black Pink đã trở thành "tiền bối" của Jackson mất rồi

Câu trả lời của nam ca sĩ người Hongkong khiến 6 thành viên GOT7 “cười ngất” vì thực tế Black Pink không phải là tiền bối của nhóm. Mà ngược lại, GOT7 mới là tiền bối vì nhóm debut năm 2014 trong khi Black Pink ra mắt năm 2016.

 

 

Jackson gọi Black Pink bằng tiền bối khi đang chơi game cùng GOT7.

 

Ngày 2/6, GOT7 đã hoàn thành xong đợt quảng bá cho album mới Spinning Top: Between Security & Insecurity cùng ca khúc chủ đề Eclipse. Dù thành tích nhạc số không tốt nhưng việc bán được 214.125 bản album trong tuần đầu đã giúp nhóm đem về 3 chiếc cúp tại MCountdown, Music Bank và Inkigayo.#Jackson (GOT7) #GOT7 #Black Pink #GOT7 and Black Pink #Jackson and Black Pink #Jackson gọi BlackPink là tiền bối #Jackson BlackPink sunbaenim #khoảnh khắc hài hước #GOT7 fun facts #Jackson GOT7 Funfacts
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày