Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 09 / 12 / 2018

Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) bất ngờ hoán đổi vũ đạo khi trình diễn trên 'Music Core'

Cư dân mạng cực kỳ thích thú khi phát hiện chi tiết nhỏ nhưng vô cùng đắt giá này!

Vào ngày 8 tháng 12 vừa qua, Red Velvet và Jennie (Black Pink) đã biểu diễn trên show âm nhạc "Show! Music Core" của đài MBC. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã nhận ra một chi tiết thú vị khi cả IreneJennie đều thực hiện một số thay đổi trong vũ đạo của mình như một cách để thể hiện tình bạn của cả hai.

Jennie và Irene hoán đổi vũ đạo

Trong phần trình diễn của Red Velvet, Irene đã thực hiện điệu nhảy ngón tay - một động tác vũ đạo trong ca khúc "SOLO" của Jennie. 

Jennie và Irene hoán đổi vũ đạo

Jennie và Irene hoán đổi vũ đạo

Trong khi đó, trên sân khấu của riêng Jennie, thành viên Black Pink cũng thực hiện động tác hai chữ V như một cách đề cập đến bài hát "RBB" của Red Velvet.

Jennie và Irene hoán đổi vũ đạo

Sau khi nhận ra điểm đặc biệt này, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ thích thú và hết lời khen ngợi tình bạn của Jennie và Irene. Một số người để lại bình luận: "Hai người này có vẻ thân nhau thật sự chứ không phải chỉ giả vờ đâu", "À, thì ra động tác V đó là từ vũ đạo của Red Velvet! Tôi cứ tự hỏi cô ấy thêm động tác này từ đâu", "Thật dễ thương khi tưởng tượng ra cảnh họ ngồi cùng nhau để lên kế hoạch từ trước", "Cả hai đều rất xinh đẹp", "Tôi nghĩ tính cách của họ cũng rất giống nhau đấy, cả hai đều rất tự tin và trung thực", "Họ chắc hẳn phải thân thiết lắm ㅋㅋㅋ Thật ghen tị",....

Bạn nghĩ gì về tình bạn của Irene và Jennie?#tình bạn #Jennie #Black Pink #Irene #Red Velvet #vũ đạo #hoán đổi #RBB #SOLO #Music Core #netizen Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày