Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 10 / 05 / 2020

JR (NU'EST) ân hận vì từng 'giận cá chém thớt' với các thành viên cùng nhóm

Chia sẻ của JR khiến người hâm mộ cảm phục sự kiên nhẫn của anh chàng khi lãnh đạo 1 nhóm nhạc.

Trưởng nhóm là vị trí vô cùng quan trọng trong 1 nhóm nhạc thần tượng. Thông thường, công ty sẽ giao trọng trách này cho một thành viên chững chạc và có tiếng nói nhất nhóm, luôn suy nghĩ thấu đáo trước mọi vấn đề. Không những thế, họ còn phải nhận nhiệm vụ kết nối các thành viên để nhóm trở thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Mới đây, nam thần tượng JR đã chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân khi lèo lái con thuyền mang tên NU'EST trong suốt 8 năm thăng trầm.

Được biết, anh chàng đã bắt đầu trở thành leader ở tuổi 17 và phải trải qua nhiều ngọt đắng khi nắm cương vị này:

"Trong thời gian đầu mới hoạt động, tôi đã phạm vô số sai lầm. Bản thân là một trưởng nhóm nhưng tôi vẫn chỉ là 1 người bình thường và trở nên dễ nổi cáu. Tôi cứ nghĩ chỉ cần tập luyện chăm chỉ thì sẽ có kết quả tốt hơn, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Và rồi tôi đã trút giận lên các thành viên rất nhiều.  Tôi đã cố gắng ép buộc mọi thứ theo cách của mình. Tôi muốn họ đi theo tôi vì suy cho cùng thì tôi vẫn là trưởng nhóm. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng mình đã làm sai. Vì chúng tôi cần phải đồng hành cùng nhau trong một thời gian dài, tôi nghĩ rằng thái độ của tôi là sai  và đã cố gắng thay đổi từng chút một".

Nói về tố chất của một trưởng nhóm, JR cho hay:

"Bạn cần phải tôn trọng các thành viên. Nếu không, điều đó có thể gây ra sự khó xử và mối quan hệ trong nhóm dần rạn nứt. Đây công việc mà cả nhóm cần hợp tác với nhau. Nếu có sự tôn trọng, nhóm sẽ có thể đi cùng nhau 1 thời gian dài". 

Bạn nghĩ sao về quan điểm của anh chàng?#idol hàn #sao hàn #JR #NU'EST
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày