Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 23 / 10 / 2019

Jung Yonghwa (CNBlue) chuẩn bị xuất ngũ, sẽ tổ chức buổi gặp mặt dành tặng các fan

Giọng ca của nhóm nhạc CNBlue luôn dành tình cảm đặc biệt với fan hâm mộ, khiến cho buổi gặp mặt nhân ngày xuất ngũ trở thành sự kiện đáng trông đợi.

Ngày 23/10, công ty quản lý FNC Entertainment của CNBLUE đã thông báo tin xuất ngũ của Jung Yonghwa thông qua trang chủ chính thức. Theo đó, Jung Yonghwa sẽ tổ chức lễ xuất ngũ tại một địa điểm ở huyện Gandong, tỉnh Gangwon vào ngày 3/11.

Hình ảnh có liên quan
Đặc biệt, nam ca sĩ dự kiến sẽ có khoảng thời gian gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ trong ngày xuất ngũ. Liên quan đến việc này, công ty FNC giải thích về ý nghĩa cuộc gặp mặt giữa Jung Yonghwa và các fan: 'Dù chỉ là cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng anh ấy vẫn muốn dành thời gian để gửi lời chào đến các fan đã chờ đợi mình trong suốt thời gian dài'.

Ngày 3/5/2018, Jung Yonghwa đã nhập ngũ và phục vụ tại đơn vị lục quân. Trước đó, anh từng tham gia nhiều hoạt động đa dạng giữa hai mảng giải trí và phim truyền hình khi góp mặt trong bộ phim The Package (JTBC) và chương trình Island Trio (tvN) với vai trò thành viên cố định.
Kết quả hình ảnh cho jung yonghwa enlistment
Trong lúc bận rộn với lịch trình hoạt động ngay trước khi nhập ngũ, nam ca sĩ vẫn dành thời gian gặp gỡ các fan hâm mộ qua concert riêng. Bên cạnh đó, 1 ngày trước khi vào quân ngũ, anh đã đăng tải bài viết lên SNS cá nhân và gửi lời chào tạm biệt tới fan: 'Ngày mai, tôi sẽ lên đường nhập ngũ. Mong mọi người luôn giữ gìn sức khỏe và đạt được ước mơ cũng như mục tiêu mình đặt ra. Tôi sẽ đi và quay trở lại mạnh khỏe, vì vậy đừng lo lắng cho tôi mà hãy chỉ làm những việc vui vẻ thôi nhé. Tạm biệt', kèm theo đó là bức ảnh cắt tóc ngắn của mình.

Tháng 1/2018, khoảng 2 tháng trước khi nhập ngũ, Jung Yonghwa từng rơi vào tình cảnh khó xử khi vướng nghi vấn được đặc cách vào cao học tại Khoa Âm nhạc hiện đại thuộc trường Đại học Kyung Hee. Tuy nhiên, FNC và Jung Yonghwa đã đập tan mọi nghi ngờ khi làm sáng tỏ tường tận những khúc mắc trong quá trình làm thủ tục pháp lý. Sau đó, trong concert riêng, anh đã bày tỏ niềm cảm kích đến những fan hâm mộ luôn tin tưởng mình: 'Nhờ mọi người đã tin tưởng nên tôi cũng cảm thấy được an ủi phần nào'.Thêm vào đó, vì quan tâm đến những đồng chí nhập ngũ cùng mình, Jung Yonghwa đã lặng lẽ nhập ngũ cùng với một số ít người đồng hành. Bài chia sẻ cảm xúc và concert của Jung Yonghwa là sự kiện cuối cùng anh chính thức tương tác với các fan hâm mộ trước khi nhập ngũ. Những hành động quan tâm đến tận trước lúc nhập ngũ của Jung Yonghwa dành cho người hâm mộ luôn tin tưởng mình khiến các fan càng thêm cảm động.

Để báo đáp lại tình cảm đó, fan hâm mộ ở các quốc gia trên thế giới cũng đổ dồn về địa điểm Jung Yonghwa nhập ngũ. Thể theo nguyện vọng 'yên lặng nhập ngũ' của anh, không có bất cứ sự kiện chính thức nào tương tự như buổi gặp mặt fan được tổ chức. Dù vậy vào thời điểm đó, các fan vẫn đứng dõi theo và ủng hộ Jung Yonghwa cùng các đồng đội cho đến khi lễ nhập ngũ kết thúc. Hình ảnh người hâm mộ giữ gìn trật tự khi đó đã trở thành một tiền lệ chưa từng có từ trước đến nay.

Tình cảm đặc biệt giữa Jung Yonghwa và các fan hâm mộ luôn khăng khít như vậy khiến cho buổi gặp mặt nhân ngày xuất ngũ của anh trở thành sự kiện đáng trông đợi. Công chúng đang hướng sự quan tâm đến hình ảnh chững chạc của Jung Yonghwa sau khi vượt qua tranh cãi và hiên ngang trở về từ quân ngũ.

#Jung Yonghwa #jung yonghwa (cnblue) #Jung Yong Hwa CNBLUE #CNBLUE #Jung Yonghwa xuất ngũ #Jung Yong Hwa xuất ngũ #khi nào Jung Yonghwa xuất ngũ
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày