Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 24 / 10 / 2019

JYP đã đệ đơn kiện trực tiếp 8 người bình luận ác ý và bôi nhọ danh dự của Twice

JYP đã đệ đơn kiện 8 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ danh dự của Twice.

Ngày 23/10, JYP cho biết: 'Chúng tôi cho rằng mức độ các bài đăng và những bình luận ác ý có nội dung như bôi nhọ danh dự, quấy rối tình dục, công kích cá nhân nhắm đến Twice của một bộ phận cộng đồng mạng đã trở nên hết sức nghiêm trọng. Do đó, ngày 2/10, chúng tôi đã đệ đơn tố cáo lên Sở Cảnh sát Gangdong, Seoul. Trước mắt, đơn tố cáo 8 người có bình luận ác ý đã được thụ lý và đang trong quá trình điều tra. Chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục đệ đơn kiện đối với các trường hợp tương tự'.


Cùng với đó, JYP liên tục nhấn mạnh: 'Đứng trên phương diện một công ty quản lý, chúng tôi nhận thấy những bình luận ác ý có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền cá nhân cũng như tâm lý của nghệ sĩ. Chính vì vậy, công ty sẽ thực hiện các hình thức xử lý theo pháp luật cứng rắn nhất có thể'.

Bằng cách liên tục theo dõi cũng như kêu gọi các fan cung cấp thông tin, dự kiến JYP sẽ tiếp tục tiến hành các biện pháp đối phó mạnh tay đối với hành vi lăng mạ ác ý nhắm đến Twice cùng các nghệ sĩ khác trực thuộc công ty. Công ty chủ quản này cho hay: 'Chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý những hành vi như trên và không có bất cứ sự khoan nhượng hay thỏa hiệp nào'.#Twice #bình luận ác ý #kiện bình luận ác ý #xử lý bình luận ác ý #khởi kiện bình luận ác ý #JYP kiện bình luận ác ý #JYP Entertainment #bình luận ác ý về Twice
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày