Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 12 / 07 / 2019

JYP tuyên bố mạnh tay xử lý những bình luận ác ý liên quan đến tình trạng sức khỏe của Mina (Twice)

Giữa lúc Mina (Twice) không thể tham gia world tour vì vấn đề sức khoẻ, JYP đã tuyên bố sẽ xử lý theo pháp luật với những người bình luận ác ý.

Ngày 11/7, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo trên kênh SNS và trang web chính thức của Twice: 'Hiện tại, chúng tôi xác nhận rằng các bài đăng và bình luận ác ý về tình trạng sức khỏe của Mina mà chúng tôi thông báo hôm nay cũng như các thành viên khác có liên quan đang trở nên nghiêm trọng đến mức phỉ báng và hủy hoại danh dự của nghệ sĩ'.


Nhận thấy hành vi này có thể gây tổn hại nghiêm trọng tới danh dự và nhân cách của nghệ sĩ, công ty đã quyết định lập tức tìm mọi biện pháp xử lý khả dụng theo pháp luật, bao gồm cả dân sự và hình sự. Đối tượng cần xử lý bao gồm những người viết, lan truyền và chia sẻ các bài đăng ác ý.

Phía công ty quản lý cho biết thêm: 'Gần đây, việc xử phạt theo pháp luật những hành vi như vậy đang có chiều hướng gia tăng với mức độ ngày một cứng rắn hơn. Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa, công ty sẽ nỗ lực hết sức để liên tục thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc'.

 


Sáng 11/7, phía Twice đã báo tin Mina không thể tham gia world tour của nhóm. Theo công ty chủ quản, hiện tại, Mina đang rơi vào tình trạng lo lắng và căng thẳng cực độ về mặt tâm lý khi đứng trên sân khấu. Công ty quản lý giải thích: 'Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với Mina cũng như các thành viên, chúng tôi nhận thấy rằng Mina cần được điều trị thêm bằng các biện pháp chuyên sâu và nghỉ ngơi ổn định tuyệt đối. Để ưu tiên thực hiện những điều trên, Mina sẽ không thể tham gia lịch trình world tour của Twice'. Đồng thời, công ty dặn dò: 'Sức khỏe của nghệ sĩ là điều quan trọng hơn cả. Hy vọng mọi người thành tâm ủng hộ Mina'.

Mặt khác, trong world tour lần này, Twice sẽ tổ chức 10 buổi diễn tại 9 thành phố bao gồm 4 thành phố ở Bắc - Nam Mỹ.

 


▶ Dưới đây là toàn văn lập trường của JYP Entertainment

Xin chào. Chúng tôi là JYPE.

Hiện tại, chúng tôi xác nhận rằng các bài đăng và bình luận ác ý về tình trạng sức khỏe của Mina mà chúng tôi thông báo hôm nay cũng như các thành viên khác có liên quan đang trở nên nghiêm trọng đến mức phỉ báng và hủy hoại danh dự của nghệ sĩ.

Tương tự như thông báo mà chúng tôi từng công bố vài lần, hành vi này có thể gây tổn hại nghiêm trọng tới danh dự và nhân cách của nghệ sĩ. Vì vậy, công ty xin thông báo, chúng tôi sẽ lập tức tìm mọi biện pháp xử lý khả dụng theo pháp luật, bao gồm cả dân sự và hình sự. Chúng tôi cũng xin thông báo rằng sẽ xử lý đồng thời những đối tượng viết, lan truyền và chia sẻ các bài đăng ác ý.

Chúng tôi mong sẽ nhận được tin báo tích cực từ fan hâm mộ về các nội dung có liên quan. Gần đây, việc xử phạt theo pháp luật những hành vi như vậy đang có chiều hướng gia tăng với mức độ ngày một cứng rắn hơn. Chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa, công ty sẽ nỗ lực hết sức để liên tục thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc.

Xin cảm ơn.Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày