Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Chủ nhật - 30 / 08 / 2020

Kai (EXO) thú nhận đoạn clip viral 'quần lót' tại 'Knowing Bros' đã khiến mình thay đổi cả suy nghĩ sống

Kai (EXO) đã xuất hiện trên show 'Knowing Brothers' và có những chia sẻ về đoạn clip từng 'gây bão' khi chơi trò đoán từ của mình và Baekhyun.

Hôm qua (29/8), SuperM đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng 245 của chương trình 'Knowing Bros' (JTBC). Trong đó, sự chú ý cũng được đổ dồn về thành viên Kai khi anh từng có đoạn clip 'gây bão' trong lần xuất hiện trước đây cùng EXO tại show này. 

Thời điểm ấy, ở trò chơi 'Tiếng hét trong sự tĩnh lặng', nam idol khiến mọi người cười nghiêng ngả bởi dáng vẻ bàng hoàng khi nghe nhầm lời giải thích của đồng đội thành '2 chữ, bên trong quần lót'. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này đã gây sốt suốt một thời gian dài và hiện tại có tới hơn 22 triệu lượt xem trên YouTube.

Trong lần trở lại 'Knowing Bros', Kai đề cập tới phản ứng bùng nổ của công chúng sau khoảnh khắc '2 chữ, trong quần lót' đó: 'Nhiều người xung quanh cũng xem tập ấy và có liên lạc với em. Mọi người cứ nói kiểu 'Ơ, bạn quần lót này', nhưng tên em là Kai kia mà. Thậm chí có người lần đầu gặp em còn lại gần và bảo 'Tôi đã xem quần lót rất vui đấy.'

 

Kai cũng cho biết suy nghĩ của anh về các chương trình giải trí đã thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trên 'Knowing Bros'. Nam idol chia sẻ: 'Ngày trước, việc tham gia các chương trình giải trí luôn khiến em cảm thấy khá áp lực. Em không thích xuất hiện vì lo lắng bản thân trông sẽ rất buồn cười khi nhảy nếu cố gắng tỏ ra hài hước hay trở thành nhân vật gây cười'.

Tiếp đó, anh bộc bạch: 'Khi vụ 'quần lót' nổ ra, mọi người liên tục nhắc đến 'quần lót' làm em bị áp lực không ít. Thế nhưng dạo này, khi xem các bài đăng trên mạng, em thấy nhờ vụ 'quần lót' đó mà có nhiều người tìm xem các video vũ đạo của mình hơn. Khi xem đến phần bình luận còn có người viết: 'Ông anh quần lót hóa ra là người thế này sao?'. Do đó em mới cho rằng 'Hóa ra đây lại là chuyển biến tích cực với mình' và thay đổi suy nghĩ muốn tham gia chương trình giải trí nhiều hơn'.

 

Đoạn video clip đoán từ của EXO với câu '2 từ, trong quần lót' từng gây bão của Kai tại 'Knowing Bros'. Video này đã càng khiến Kai nổi tiếng hơn với netizen Hàn Quốc. #EXO #Kai (EXO) #Kai EXO Knowing Bros #SuperM #SuperM Knowing Bros
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày