Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ năm - 26 / 03 / 2020

Kang Daniel bị chế giễu vì ‘2U’ chỉ #139 trên Melon cũng không đáng chú ý bằng phản ứng của Knet dưới bài đăng

Đây là lần hiếm hoi có idol được phần đông Knet bênh vực.

Đừng bỏ lỡ ⇒ ‘ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG’: THẤY ‘PHỐT’ CỦA ĐỒNG NGHIỆP MÀ KHÔNG TRÁNH, THÊM MỘT NỮ THẦN TƯỢNG GEN 2 BỊ KNET ĐUỔI KHỎI HÀN

Tháng 12 năm 2019, Kang Daniel tuyên bố tạm ngừng hoạt động âm nhạc để tập trung điều trị chứng trầm cảm. Đây cũng là khoảng thời gian được xem là cực kì đen tối trong sự nghiệp idol của nam thần tượng.

Khi đó Kang Daniel đã vướng vào cáo buộc có hành vi gian lận để giành chiến thắng trước “Come See Me” của AOA“Blue Flame”  của ASTRO. Dù sau đó, “Center quốc dân” đã được Dispatch và hàng loạt tờ báo minh oan nhưng sự chỉ trích của cư dân mạng vẫn không dừng lại.

Chưa hết trước đó Kang Daniel cũng từng trở thành tâm điểm chỉ trích khi bị lộ ảnh hẹn hò với Jihyotrưởng nhóm TWICE. Ngoài ra là vụ kiện tụng “dài dằng dặc” với công ty quản lý cũ, liên quan đến vấn đề hợp đồng độc quyền ngay trước khi debut solo.

Sau tất cả, Kang Daniel đã phải tạm ngừng hoạt động để điều trị chứng trầm cảm

Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2020, sau hơn 3 tháng tập trung điều trị chứng trầm cảm, Kang Daniel đã chính thức trở lại với mini album “CYAN” và ca khúc chủ đề “2U”. Bỏ qua việc bàn luận đến chất lượng  sản phẩm âm nhạc thì đối với DANITY (fandom của Kang Daniel) màn comeback này của Chủ tịch Kang có ý nghĩa cực kì quan trọng: “Niel đã rất hạnh phúc và vui vẻ trong lần comeback này. Cậu ấy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân”, “Yêu anh, comeback đối với Danity là quá thành công rồi”, “Fan hãy vui lên vì Kang đã khoẻ mạnh trở lại. Fan của Kang cố lên nhé!”…

"2U" - Kang Daniel

Thế nhưng mới đây trên thequoo lại xuất hiện 1 topic bàn luận về thành tích của Kang Daniel“2U”. Theo người chủ topic thì màn comeback này của chàng Center quốc dân là thất bại, vì “2U” ra mắt 1 ngày rồi màn vẫn chỉ đạt #139 trên Melon.

Ngay lập tức, hàng loạt Knet đã tham gia tranh luận. Trong khi có một số ý kiến cho rằng “2U” thất bại là vì không có sự đổi mới nào so với các ca khúc cũ: “nhạc lúc nào cũng na ná nên dần mất fan là phải”… thì phần đông Knet lại có ý kiến ngược lại. Họ cũng gửi lời động viên Kang Daniel và các DANITY.

Phần đông Knet đã bênh vực Kang Daniel

Trích bình luận bênh vực Kang Daniel của Knet dưới topic

- “Cậu ấy đã phải dừng hoạt động một thời gian vì những bình luận ác ý và khi Kang Daniel trở lại, tôi đã nghĩ sẽ không có sự việc như thế sẽ xảy ra nữa. Nhưng không ngờ mọi thứ lại không như thế, đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dờiㅋㅋ Dù sao thì Kang Daniel đang quảng bá rất ổn~”

- “Một lũ rắn độc. Kang Daniel đã nói trong thời gian nghỉ ngơi rằng nếu trở lại và không được đón nhận thì cũng không để tâm, thế mà đám các người lại chăm chú quan tâm từng lượt view và cả thứ hạng hơn cả fan luôn ấy nhỉ. Không bán được nhiều album như lần trước thì các người sẽ chửi bới hay sao? Dạo này ca sĩ solo làm ăn ở mức ổn là cũng bị coi là thất bại rồi cơ đấy. Thôi cho xin đi”.

- “Quan tâm làm gì mấy đứa thối mồm ấy. Tôi đã đoán trước được là khi trở lại, thằng bé sẽ bị đày đọa tới chết mà. Thế mà tôi đã hi vọng chuyện sẽ khác cơ. Bọn này vẫn chẳng thay đổi nhỉ ^^ Mấy đứa khiến Daniel phải ngừng quảng bá vẫn lì mặt ở đây. Thằng bé khốn khổ lắm rồi, giờ nó đang làm lại từ đầu, nó chỉ muốn được hạnh phúc, nó chỉ muốn được quảng bá”.

- “2U hay mà nhỉ? Fan ơi, kệ bài này đi ㅋㅋㅋㅋㅋ Kang Daniel đang làm tốt nhất ở mức sức khỏe cho phép nên các cậu hãy cứ fangirl một cách vui vẻ nhé”.

- “Tất cả các bài trong album lần này đều hay, cậu ấy đang trưởng thành dần trong âm nhạc. Cách tiếp cận của Kang Daniel rất tốt, và cậu ấy đã trở lại thật khỏe mạnh nên fan rất mãn nguyện với album này. Anti chỉ tìm cách hạ bệ Daniel bằng thành tích thôi, còn fan chúng tôi thì rất hạnh phúc khi thấy cậu ấy trên sân khấu một lần nữa”.

- “Sao ghét người ta vô cớ thế nhỉ? Anh ấy là người được yêu thương trân trọng, là đứa con đáng quý của bố mẹ mình. Mãi mới có thể comeback, làm ơn không yêu đừng nói lời cay đắng”.

“Miễn thằng bé quảng bá vui là được”.

Kim An (Lược dịch)

Xem thêm:

⇒ ‘ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG’: THẤY ‘PHỐT’ CỦA ĐỒNG NGHIỆP MÀ KHÔNG TRÁNH, THÊM MỘT NỮ THẦN TƯỢNG GEN 2 BỊ KNET ĐUỔI KHỎI HÀN

⇒ 10 NGƯỜI NỔI TIẾNG LÀ NẠN NHÂN TRONG VỤ ÁN ‘PHÒNG CHAT THỨ N’: NGƯỜI THỨ 2 ĐÃ BỊ QUAY LÉN TRƯỚC KHI DEBUT VÀ PHẢI TRỞ THÀNH NÔ LỆ TÌNH DỤC

⇒ KNET BÌNH CHỌN TOP 5 OUTFIT TRÌNH DIỄN ĐẸP VÀ ĐỈNH NHẤT KPOP: BLACKPINK LÀ ĐẠI DIỆN NỮ DUY NHẤT VỚI 2 LẦN ĐƯỢC GỌI TÊN#Kang Daniel #Kang Daniel comeback 2020 #Kang Daniel comeback 2U #thành tích của 2U #thứ hạng của 2U trên Melon
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày