Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 23 / 07 / 2019

Kang Daniel chưa debut đã phá một kỷ lục nhờ "Color On Me" đạt được con số đặt trước "khủng"

Kang Daniel (cựu thành viên Wanna One) đã cho thấy mức độ nổi tiếng "khủng" của mình từ trước khi chính thức debut solo.

Ngày 23/7, album debut solo Color On Me của Kang Daniel đã vượt mốc 450.000 bản đặt trước sau khi bắt đầu mở đặt từ ngày 16/7 vừa qua.

 
 

Album single lần này của Kang Daniel ghi nhận con số ấn tượng nhất trong lịch sử đối với nam ca sĩ solo với 450.000 bản đặt trước, qua đó khiến mọi người cảm nhận một cách chân thật mức độ nổi tiếng cùng sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho màn debut của Kang Daniel.

Album của Kang Daniel có tổng cộng 5 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề What Are You Up To và loạt bài hát b-side như Intro, Color, Horizon, I Hope.

Image
 

Mặt khác, Kang Daniel sẽ phát hành nhạc số toàn bộ các ca khúc thông qua các trang nhạc trực tuyến lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 25/7.

#Kang Daniel #Kang Daniel (Wanna One) #Kang Daniel solo #Kang Daniel debut #Kang Daniel sắp comeback #Kang Daniel và Konnect Entertainment #center quốc dân #khi nào Kang Daniel debut #thành tích của Kang Daniel #Kang Daniel Color On Me #Kang Daniel Color On Me album
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày