Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 17 / 09 / 2019

Kang Daniel trở thành quý ông "sang chảnh" trên tạp chí Cosmopolitan: "Động lực lớn nhất của tôi là câu nói 'Quả nhiên là Kang Daniel'"

Kang Daniel đã khiến các fan xuýt xoa trước hình tượng quý ông điển trai trong loạt ảnh tạp chí này.

Sau khi debut với vai trò ca sĩ solo, Kang Daniel đã xuất hiện trên trang bìa số tháng 10 của tạp chí thời trang Cosmopolitan.

Bước đầu thành công trong sự nghiệp solo với album đầu tay Color On Me, Kang Daniel chia sẻ: “Mặc dù việc khiến các fan hâm mộ luôn mong đợi và yêu mến tôi cảm thấy hài lòng cũng là điều quan trọng, nhưng mong muốn được thể hiện nhiều hình ảnh đa dạng trong album lần này còn lớn hơn tất thảy”.

Đặc biệt, nam ca sĩ sẽ hoạt động tích cực với tư cách người mẫu của Givenchy Beauty. Trong buổi chụp họa báo lần này, anh đã tạo nên ảnh họa báo có độ tinh tế cao khi thể hiện sức hút muôn màu muôn vẻ. Suốt quá trình quay chụp, Kang Daniel không chỉ cẩn thận xác nhận lại ảnh chụp trên màn hình mà còn cho thấy hình ảnh chuyên nghiệp với biểu cảm và tư thế thuần thục.
Image
Gần đây, Daniel đã xác nhận tên fanclub chính thức của mình là Danity. Đây là từ ghép giữa 'Daniel' và hậu tố ‘-ity’ với ý nghĩa “mỗi phút giây bên nhau của Daniel và fan đều đặc biệt”. Nam ca sĩ bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho người hâm mộ: “Liệu có cần thêm từ bổ nghĩa nào khác đằng trước tên tôi không? Không cần gì cả, chỉ cần Danity là đủ rồi”.

Image
Liên tiếp phá vỡ kỷ lục kể từ khi ra mắt solo, Kang Daniel chia sẻ: 'Tôi luôn cảm thấy biết ơn người hâm mộ. Thay vì áp lực, tôi cảm nhận được tinh thần trách nhiệm từ sự ủng hộ của các fan. Tôi rất hạnh phúc khi các bạn luôn ghi nhận dáng vẻ tích cực trong mọi việc của tôi'.

Kang Daniel cũng bày tỏ nguyện vọng: 'Tôi cho rằng nghệ sĩ nên là những người có ảnh hưởng tích cực với người khác hơn là chỉ đem lại những niềm vui đơn giản cho mọi người. Tôi đang chăm chỉ nỗ lực để trở thành một nghệ sĩ như vậy'.
Image
Nam ca sĩ cũng nói thêm rằng anh đang hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cùng với đó, câu nói 'Quả nhiên là Kang Daniel' đã trở thành nguồn động lực to lớn nhất đối với anh chứ không phải những lời hoa mỹ nào khác.
Image
Sau khi phát hành album solo, Kang Daniel đang tiếp tục tiến hành tour fan meeting châu Á đi qua Bangkok, Đài Bắc, Kuala Lumpur, Sydney, Manila, Hong Kong...

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#Kang Daniel #Kang Daniel Cosmopolitan #Kang Daniel magazine #ảnh tạp chí của Kang Daniel #Kang Daniel photoshoot #Kang Daniel Cosmopolitan magazine #Cosmopolitan Hàn Quốc #CQ Magazine #ảnh tạp chí #phỏng vấn Kang Daniel
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày