Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ bảy - 28 / 12 / 2019

KBS gây ức chế tột độ: Xem như Yugyeom (GOT7) không tồn tại, đặt tên video khinh thường Mingyu (Seventeen) và Shownu (Monsta X)

Sau SBS, đến lượt nhà đài KBS khiến hàng loạt fandom Kpop phẫn nộ vì thái độ coi thường nghệ sĩ.

Ngày 27/12, KBS Gayo Daechukje 2019 đã được tổ chức tại KINTEX, Ilsan, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi. Tại đại nhạc hội, Yugyeom (GOT7), Shownu (Monsta X) và Mingyu (Seventeen) đã kết hợp tạo thành nhóm 'Hipstars'.

Trước khi sân khấu chung diễn ra, bộ ba mang đến những màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ với Dandelion của Yugyeom, Breakdown: Madness của Mingyu và We Are Here của Shownu. Tiếp đó, Yugyeom, Shownu, Mingyu đã cover ca khúc Hip song của Bi Rain. Trong trang phục all-black, bộ ba thu hút mọi ánh nhìn với sân khấu mạnh mẽ, sôi động.

Màn trình diễn này ngay lập tức khiến các fan ôm tim vì độ ngầu và chất của các chàng trai. Tuy nhiên, nếu như dành nhiều tình cảm cho Hipstars bao nhiêu thì fan lại phẫn nộ với cách mà KBS đối xử với các thành viên bấy nhiêu.

Theo đó, từ đầu đến cuối màn trình diễn Hip song, Yugyeom không hề có một cảnh quay cận mặt, ngay cả khi đến phần hát của anh. Điều này đã khiến fan hâm mộ GOT7 không khỏi bất bình.

Đoạn hát chính của Yugyeom nhưng nhà đài hoặc quay mặt Shownu...

Hoặc quay xa thật xa chứ không quay focus Yugyeom dù chỉ một lần
 
Nhiều người còn chỉ ra rằng ngay cả chính các thành viên GOT7 cũng rất bức xúc về việc này. Sau đó trong màn phát biểu của mình khi làm MC của KBS Gayo Daechukje năm nay, thành viên Jinyoung đã có câu nói khen ngợi màn nhảy của Yugyeom: 'Có một chàng trai đến từ GOT7 là Yugyeom. Em ấy nhảy rất chăm chỉ và nhiệt huyết, em đã vất vả rồi.' 
 
 
Fan cho rằng đây là cách Jinyoung vừa động viên Yugyeom, vừa 'mỉa mai' camera của KBS đã không focus Yugyeom dù anh đã nhảy rất nỗ lực

Sự ức chế của fan với KBS càng dâng lên tột độ với vụ việc sau đó. Khi đăng tải video sân khấu đặc biệt này lên Youtube, KBS đã đặt tiêu đề đúng kiểu 'Yugyeom và những người bạn' khi ghi 'Yugyeom of GOT7 - Dandelion and more', thể hiện sự thiếu tôn trọng Shownu và Mingyu - 2 người cũng có mặt trong màn trình diễn. 

Tiêu đề ban đầu (bên trái) và tiêu đề đã được chỉnh sửa của KBS (bên phải) 

Sau đó, KBS đã chỉnh sửa tiêu đề, tuy nhiên, fan vẫn bày tỏ sự bất bình: 'Đặt tiêu đề Yugyeom nhưng bên trong không có 1 lần quay cận mặt Yugyeom, KBS chơi trò gì đây?', 'Quả là thiếu tôn trọng Shownu và Mingyu, họ đã dành bao nhiêu công sức để luyện tập sân khấu này và chỉ đổi lại một chữ 'anh more...', 'Dù sửa tiêu đề cũng không thay đổi được sự thật rằng KBS quá hời hợt, thiếu chuyên nghiệp'...

Yugyeom, Mingyu và Shownu đã rất nỗ lực để mang đến màn trình diễn tốt nhất nhưng thứ họ nhận lại chỉ là thái độ thiếu chuyên nghiệp của KBS. Bạn nghĩ gì về những sự cố gần đây của các đại nhạc hội lớn tại Hàn Quốc?

Mời bạn xem lại màn trình diễn của Yugyeom, Mingyu và Shownu trong video dưới đây nhé: 

유겸(GOT7) 셔뉴(MONSTA X) 민규(SEVENTEEN) - Hip Song [2019 KBS Song Festival / 2019.12.27]

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: APINK BỊ KBS GAYO DAECHUKJE COI THƯỜNG ĐẾN MỨC CHORONG BẬT KHÓC, NAEUN VỐN HIỀN LÀNH CŨNG PHẢI PHẪN NỘ LÊN TIẾNG

XEM THÊM: IRENE CỐ NGĂN NƯỚC MẮT KHI WENDY NÓI CÔ MONG NĂM 2020 SẼ THÀNH NĂM CỦA RED VELVET VÀ BẢN THÂN CÓ THỂ SỐNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC

XEM THÊM: KBS GAYO DAECHUKJAE 2019: PHÓNG VIÊN PHẪN NỘ BỎ VỀ VÌ BTS, GOT7, TWICE VÀ IRENE (RED VELVET)?Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày