Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 11 / 09 / 2019

Kế hoạch của các idol Kpop vào lễ Chuseok 2019: Người thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ, người vẫn quay cuồng với lịch trình dày đặc

Lễ Chuseok (Tết Trung Thu) sắp đến, thần tượng của bạn đang có kế hoạch gì vào dịp đặc biệt này?

Lễ Chuseok (Tết Trung Thu) được xem như là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng nhất của Hàn Quốc. Cũng như các nước châu Á khác, người dân Hàn Quốc ăn mừng ngày lễ Chuseok vào dịp Rằm tháng 8 hằng năm. Vì là ngày lễ quan trọng để tưởng nhớ tổ tiên nên người Hàn cũng được có một kỳ nghỉ ngắn ngày để có thể cùng sum họp gia đình.

Năm nay lễ Chuseok rơi vào ngày 13/9. Các thần tượng Kpop của chúng ta sẽ bắt đầu kỳ nghỉ từ ngày 12/9 và kéo dài đến hết tuần. Trong khi một số thần tượng sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ thật sự, một số khác lại vẫn phải tiếp tục quay cuồng với lịch trình và công việc.

Hãy cùng điểm qua hoạt động của một vài các idol Kpop trong dịp lễ Chuseok này nhé. 

NHỮNG IDOL ĐƯỢC NGHỈ LỄ CHUSEOK 

BTS sẽ tiếp tục kỳ nghỉ dài hạn đầu tiên của nhóm kể từ khi debut. Chắc chắn các chàng trai sẽ sử dụng khoảng thời gian quý giá này để sum họp và tận hưởng những giây phút bên người thân và bạn bè. 

 Image

JYP Entertainment cũng thông báo rằng TWICE, Stray Kids và ITZY đều sẽ được nghỉ ngơi vào lễ Chuseok.

Twice sẽ trở lại các hoạt động quảng bá ngay khi kỳ nghỉ lễ Chuseok kết thúc. Tzuyu cho biết: "Tôi sẽ dành thời gian để về thăm gia đình và bạn bè. Tôi cũng muốn được đi cắm trại vì đã lâu rồi chưa có cơ hội đi." Dahyun tiết lộ: "Tôi sẽ ăn thật nhiều món ngon và ở nhà theo dõi chương trình ISAC."

Hình ảnh có liên quan

Staship Entertainment cho biết phía công ty đang cố gắng để sắp xếp kỳ nghỉ cho "gà nhà." Theo đó, sau khi World Tour gần đây khép lại, MONSTA X cũng sẽ được nghỉ ngơi nhân dịp lễ Chuseok này. 

Kết quả hình ảnh cho monsta x

Tuy đang bận rộn chuẩn bị comeback cùng I.O.I nhưng phía Chungha cũng đã xác nhận cô nàng sẽ có một kỳ nghỉ ngắn ngày nhân dịp tết Trung Thu 2019. 

Kết quả hình ảnh cho chungha naver dispatch

Phía Swing Entertainment xác nhận X1 cũng sẽ được nghỉ vào lễ Chuseok. Đây quả là một thông tin vui với các fan vì họ luôn lo sợ rằng Swing sẽ "vắt kiệt" sức lực các chàng trai khi nhóm chỉ mới debut. Công ty cho biết: "X1 sẽ có kỳ nghỉ đầu tiên sau khi debut nhân lễ Chuseok cùng với gia đình. Các thành viên sẽ trở về nhà và nghỉ ngơi trong những ngày này."

Image

NHỮNG IDOL TIẾP TỤC LÀM VIỆC TRONG KỲ NGHỈ LỄ CHUSEOK

SEVENTEEN sẽ không có kỳ nghỉ lễ Chuseok do nhóm đang trong quá trình chuẩn bị comeback vào ngày 16/9. 

Image

NU'EST sẽ đi đến Đài Loan - địa điểm tiếp theo trong lịch trình đi tour "Segno".

Image

DAY6 sẽ sang Mỹ để tổ chức concert thuộc World tour "Gravity".

Image

Trong khi đó, IZONE sẽ đón tết trung Thu tại Nhật Bản vì nhóm có những lịch trình quảng bá ở xứ anh đào vào những ngày này. 

Image

Dù nghỉ ngơi hay vẫn tiếp tục làm việc thì chúng ta hãy cùng chúc cho những idol Kpop mình yêu quý có một lễ Chuseok thật ấm áp và vui vẻ nhé. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ ITZY là 'bước thụt lùi visual' của các nhóm nữ nhà JYP?
  • Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    0%
  • Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày