Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 09 / 10 / 2019

Kei giải thích về màn biểu diễn gây tranh cãi của Lovelyz trên Queendom nhưng lại tiếp tục "hứng gạch" từ Knet

Trong bài phỏng vấn mới đây, Kei đã chia sẻ câu chuyện về việc Lovelyz bị "ném đá" sau màn trình diễn không thành công trên Queendom.

Ngày 8/10, Kei (tên thật: Kim Ji Yeon, thành viên nhóm nhạc nữ Lovelyz) đã tham gia buổi phỏng vấn nhân dịp phát hành solo album đầu tay Over and Over tại Woollim Entertainment, quận Mapo, Seoul.

Solo album vol.1 của nữ ca sĩ vừa được trình làng lúc 18h (giờ Hàn Quốc) cùng ngày. Tên album Over and Over nói về màn thử sức mới mẻ trong âm nhạc của cô gái Kei (Kim Ji Yeon) luôn tiến bộ không ngừng.


Kei (Kim Ji Yeon) chia sẻ về album mới: "Tôi đã tạo nên một album chỉ chứa đựng giọng hát của riêng mình mà không có sự hỗ trợ nào khác, chẳng hạn như mời ca sĩ góp giọng. Dù có hơi tham vọng nhưng khi chuẩn bị album đầu tay này, tôi đã nghĩ rằng 'Tôi muốn album lần này chỉ chứa đựng giọng hát của riêng mình'. Album có chút khác biệt với âm nhạc của Lovelyz. Tôi muốn thể hiện hình ảnh mạnh mẽ và tuyệt vời".

Mặt khác, Lovelyz đang nhận về những phản hồi trái chiều với hai màn trình diễn "Ah Choo" và "Sixth Sense" khi tham dự chương trình Queendom. Kei cũng đã đưa ra giải thích vì sao Lovelyz lại quyết định thay đổi hình tượng khi tham gia show thực tế này: "Lovelyz đã luôn gắn liền với concept ngây thơ đáng yêu. Chúng tôi không được phép theo hình tượng riêng của mình trong album của nhóm. Tuy vậy, khi tham gia Queendom. cả nhóm đã quyết định sẽ làm một điều gì đó thật khác biệt với suy nghĩ <Nếu bây giờ chúng ta không làm thì bao giờ chúng ta mới làm được đây?>"

Tuy vậy, Kei cũng cảm nhận được rằng công chúng thật sự không thích sự thay đổi này của họ: "Từ đầu chúng tôi đã không lường trước được những phản ứng như thế này, nhưng tôi không hối hận vì quyết định đó. Chúng tôi đã từng biểu diễn nhiều tiết mục với phong cách mới mẻ tại concert và các fan rất thích chúng. Có lẽ đó là lý do vì sao nhóm luôn muốn tìm kiếm thử thách mới. Chúng tôi đã sẵn sàng chịu chỉ trích và không hối hận vì những gì nhóm đã làm."

Trái lại, những người Lovelyz cảm thấy có lỗi nhất là chính các Lovelinus (fandom của Lovelyz). Kei bộc bạch: "Dường như các fan đã rất buồn bởi những lời chỉ trích nặng nề kia. Điều đó làm trái tim tôi cảm thấy đau đớn."

Kei cũng cho biết rằng nhờ Queendom mà cô cùng nhóm đã học được rất nhiều thứ. Cô cho rằng đó là cơ hội để thử những điều trước nay chưa từng làm, đối diện với vấn đề thay vì chạy trốn nó, và quan trọng nhất là học cách để trưởng thành sau những sai lầm. 

Mặc dù Kei đã đưa ra lời giải thích rất chân thành và thuyết phục về lý do Lovelyz quyết định thay đổi concept tại Queendom nhưng Knet vẫn chưa buông tha cho nhóm. Dưới bài phỏng vấn của Kei, nhiều Knet tiếp tục để lại những bình luận tiêu cực về Lovelyz, thậm chí cho rằng nhóm "không có thái độ tiếp thu phản hồi của khán giả" và "cho rằng đó là lỗi của ai chứ chẳng phải của nhóm."

Dưới đây, TintucKpop xin được trích dịch những bình luận tiêu biểu nhất của Knet về những lời trần tình của Kei về Lovelyz tại Queendom:

- Nhưng sự thật là sân khấu của họ quá tệ, tôi còn hoang mang không biết họ có thực sự đã hoạt động 5 năm không nữa.

- Vấn đề của Lovelyz chính là chẳng có ai có thể đưa ra ý kiến ý tưởng gì trong số toàn bộ các thành viên.

- Nhóm nhạc nữ kiêu căng tự phụ.

- Sân khấu của họ là một mớ hỗn độn. Người trông như tức giận, kẻ lại ra vẻ sexy, còn Kei thì nháy mắt. Tôi tự hỏi có phải họ thực sự đã hoạt động 5 năm trong Kbiz hay không nữa.

- Tôi hiểu rằng vocals của nhóm không thể theo trình của Brown Eye Girls được (ý nói màn diễn "Sixth Sense"). Nhưng vấn đề ở đây là họ chẳng hiểu gì về concept của nhóm cả. Họ cười bằng mắt rồi còn nháy mắt... Mọi thứ tệ tới độ nhiều người bắt đầu nói rằng Kei có thể mang Lovelyz lên nhưng rồi cũng chính Kei có thể kéo cả nhóm xuống luôn. 

- Họ đã từng ngang hàng với Oh My Girl nhưng giờ thì có một khoảng cách khá lớn giữa hai nhóm rồi đấy.

- Cái bài phỏng vấn gì thế này? Cô này chỉ bảo lỗi này không phải của cô ấy. 

- Lý do dẫn đến việc nhóm bị ném đá là do chính nhóm chứ còn ai. 

- Khi mọi người xem Lovelyz trên Queendom, mọi người sẽ thấy mấy cô này rất thiếu suy nghĩ và chỉ biết lợi ích của chính mình thôi. 

Nói có hơi ác tí nhưng mà rõ là có lý do vì sao có một số người mãi chẳng thể làm được trò trống gì cả. 

Bạn nghĩ gì về những suy nghĩ của Kei và Knet? 

Mọi người có thể đọc thêm về màn trình diễn gây ý kiến trái chiều của Lovelyz tại QUEENDOM ở ĐÂY

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày