Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 19 / 06 / 2019

Ken (VIXX) thú nhận từng muốn rời nhóm, kể lại việc bị đàn em nghĩ là gay vì không có tin hẹn hò

Chương trình Video Star (MBC Every 1) được phát sóng vào ngày 18/6 là tập đặc biệt mang tên 'Idol Ác Quỷ' với sự tham gia của các nghệ sĩ Nam Woo Hyun (Infinite), Ken, Nam Tae Hyun, Linzy (cựu thành viên Fiestar).

Trong tập phát sóng này, Ken đã làm rõ những tin đồn xung quanh VIXX khi nhóm không có scandal hẹn hò. 

Trong phần trò chuyện khi dàn cast đang bàn về mặt tích cực và tiêu cực khi công khai một mối quan hệ, Ken cho biết rằng anh không đồng tình với chuyện công khai các mối quan hệ hẹn hò. Ken giải thích lý do rằng VIXX thường xuyên bày tỏ tình cảm với các fan rất nhiều. "Fan nghĩ rằng chúng tôi như bạn trai của họ và thích chúng tôi, vậy nên nghĩ về điều đó (công khai hẹn hò) làm chúng tôi thấy mình tệ lắm." 


 

Ken cũng nói rằng có một tin đồn rất kì lạ về nhóm đã được lan truyền khá lâu. Anh nói, "Tôi muốn nói rằng VIXX vốn không có các tin đồn hẹn hò. Vậy nên có nhiều đàn em (rookie) nghĩ rằng chúng tôi là gay, họ còn hỏi trực tiếp chúng tôi nữa đó." 

Sau đó Kne khẳng định rằng các thành viên VIXX đều thích phụ nữ. 


 

Bên cạnh đó, Ken cũng tiết lộ về chuyện bản thân từng muốn rời nhóm do khả năng vũ đạo không được tốt. Sandara Park đã mở màn câu chuyện này bằng cách kể, "Ken biết rằng bản thân mình hợp với nhạc kịch ngay từ lúc bắt đầu, và cũng đã có lúc cậu ấy nghĩ đến chuyện muốn rời VIXX."

Ken thổ lộ: "Tôi được tham gia nhiều vở nhạc kịch đến vậy là nhờ VIXX, nhưng mà khả năng vũ đạo của tôi lại không được tốt lắm. Khi còn là thực tập sinh, tôi thường xuyên bị anh Leo (thành viên cùng nhóm) mắng vì những bước nhảy của mình."

 

Kết quả hình ảnh cho ken and leo vixx

Ken (trái) và Leo (phải)

Kim Sook trêu Ken: "Có phải cậu đang nói cậu muốn rời nhóm vì Leo không thế?"

Ken đáp lại bằng lời nói đùa: "Cũng có những lúc như thế đó ạ. Anh Leo được biết đến là một trong những giáo viên nghiêm khắc trong nhóm mà." 

Dịch: Snowie@tintuckpop#Ken (VIXX) #VIXX #Video Star #Ken VIXX Video Star #VIXX girlfriend #bạn gái của VIXX #tin đồn hẹn hò #VIXX bị nghĩ là gay #tin đồn hẹn hò của VIXX #VIXX dating rumors #VIXX dating #VIXX Video Star #Ken VIXX muốn rời nhóm #VIXX funfacts #sự thật thú vị về VIXX
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày