Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 11 / 09 / 2019

Khi tên của Momo (Twice) vượt cả sự kiện tâm điểm của Apple: Iphone 11 cũng chẳng hot bằng lần đầu Momo không để tóc mái

Việc này đã khiến cả một doanh nhân nổi tiếng phải tự hỏi vì sao Momo lại có sức ảnh hưởng lớn đến thế.

Sau khi trình làng video teaser cá nhân của Jungyeon, Twice tiếp tục hâm nóng bầu không khí với teaser cá nhân thứ 3 với nhân vật chính là Momo vào ngày 11/9.

Trong teaser, Momo xuất hiện trong bộ đầm thiết kế xuyên thấu cùng vẻ ngoài kiêu kỳ và xinh đẹp. Âm nhạc toát lên bầu không khí ảo mộng kết hợp hài hòa với nét cuốn hút thần bí của Momo đã làm sự hiếu kỳ về album mới của nhóm ngày càng dâng cao.

TWICE 'Feel Special' TEASER MOMO

Chi tiết "gây bão" nhất trong teaser chính là việc Momo đã không còn để tóc mái như chúng ta vẫn thường thấy. Thay vào đó, cô nàng để lộ phần trán và trông vẫn cực kỳ xinh đẹp. Thậm chí kiểu tóc này còn tăng thêm nét sang chảnh trên gương mặt của Momo.

Image

Kiểu tóc để lộ phần trán "gây sốt" của Momo

Vì đây là lần đầu tiên Momo lộ diện mà không để tóc mái nên độ hot của teaser ngày càng lớn. Thậm chí điều này còn khiến một sự kiện tâm điểm khác cùng giờ cũng bị "lép vế" trên Top Trending Twitter tại Mỹ. Vào cùng khung giờ này, Apple chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm mới, đặc biệt là Iphone 11. Thế nhưng với các ONCE và cả cộng đồng fan Kpop, thậm chí chuyện này cũng chẳng quan trọng bằng việc "Momo-không-để-tóc-mái".

Image

Tên của Momo còn vượt qua cả sự kiện #AppleEvent ra mắt Iphone 11 trên Top Trending tại Mỹ - đất nước của Apple

Ngoài Mỹ, tên của Momo còn được trending tại hàng loạt các quốc gia khác như Anh, Canada, UAE, Úc, Đức, Hà Lan, Ý, Brazil, Ấn Độ, Chile, Mexico, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia.

Sức ảnh hưởng lớn của Momo đã khiến một doanh nhân tư bản tên Jack Phan cũng phải tò mò. Ông để lại tweet, "Đây là lần đầu tiên đấy. #AppleEvent đang diễn ra mà #Momo lại mới là cụm từ được trending toàn cầu. MOMO là gì thế?" 

Đến doanh nhân tư bản cũng phải tự hỏi vì sao Momo lại có sức ảnh hưởng như vậy
 
 
Ông ghi thêm tweet khác, "Tôi bối rối quá" khi nhấn vào cụm từ Momo và thấy sự xuất hiện của thành viên Twice
 
Một người dùng Twitter đã giải thích hộ cho Jack Phan: "MOMO là thành viên của một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Lý do tên cô ấy được trending là vì teaser mới phát hành cũng như kiểu tóc không mái và để lộ trán của cô ấy. Cảm ơn tôi sau cũng được."
 
 
Dường như sau vụ việc này, Jack Phan cũng đang muốn trở thành một ONCE: "Giờ thì tôi hiểu rồi và không thể chờ hơn nữa để được xem "Feel Special" vào ngày 23 #TWICE #MOMO #ThePowerOfTwice"
 
Có thể hiểu được sức ảnh hưởng của Momo như thế nào khi ngay đến cả những người không phải fan Kpop cũng phải tò mò lý do vì sao cô nàng có thể "đánh bại" sự kiện của Apple trên Top Trending Twitter.
 
 
Tên của Momo hiên ngang "đánh bại" một loạt các sản phẩm mới ra mắt của Apple trong Top Trending Twitter  
 
Image
 
Post image
 
Các fan cũng không quên đăng lại tấm hình "kinh điển" này: Momo từng mang một trái táo (APPLE) lên thảm đỏ khi tham dự một lễ trao giải âm nhạc
 
 
Iphone 11 ư? Làm sao hot bằng việc Momo lần đầu không để tóc mái chứ? 
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop


Bạn có nghĩ ITZY là 'bước thụt lùi visual' của các nhóm nữ nhà JYP?
  • Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    Có, ITZY thật sự kém sắc hơn đàn chị

    0%
  • Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    Không, ITZY vẫn xinh đẹp theo cách của riêng họ

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày