Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 02 / 08 / 2019

Khoảnh khắc cực đáng yêu giữa Twice và ITZY: Nayeon nhất định muốn Yeji nhìn thấy mình nhảy "ICY" tại MGMA 2019

Những khoảnh khắc thân thiết giữa Twice và ITZY đang khiến rất nhiều fan bấn loạn.

Lễ trao giải M2 X GENIE MUSIC AWARDS (MGMA) diễn ra vào hôm qua (1/8/2019) có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nhà JYP bao gồm Twice, ITZY và DAY6. Trong đó, những khoảnh khắc cực đáng yêu của hội chị em nhà Twice và ITZY đang trở thành tâm điểm sao khi MGMA năm nay kết thúc. 

itzy twice 2019 mgma

Hội "gà nhà" JYP - Twice, ITZY và DAY6 cùng chụp chung một tấm hình kỷ niệm sau lễ trao giải MGMA

Twice không chỉ cổ vũ nhiệt tình cho ITZY khi đàn em mang về giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp mà cả hai nhóm còn có những tương tác vô cùng dễ thương. Khoảnh khắc của Nayeon và Yeji dưới đây cũng là một trong số đó. 

Khi đêm trao giải đến hồi kết, các nghệ sĩ cùng xuất hiện trên sân khấu để chào các fan. Khi Twice gặp ITZY, Jeongyeon đã nhảy một đoạn vũ đạo trong ca khúc "ICY".

Nayeon bước đến và cô nàng cũng muốn nhảy một đoạn "ICY" để khoe với đàn em như Jeongyeon. Ngay lập tức, Nayeon khều nhẹ vai của Yeji để Yeji có thể quay lại xem mình nhảy. 

Khi chắc chắn rằng Yeji đang xem mình rồi, Nayeon liền thể hiện vũ đạo của "ICY" đầy sôi nổi. Trước sự nhiệt tình của đàn chị, Yeji cũng phấn khích vỗ tay cho màn thể hiện ngẫu hứng của Nayeon. 

Sau đó, các fan còn bắt gặp Nayeon vừa nắm tay Yeji vừa đi chào các fan.

Cử chỉ đáng yêu của Nayeon với Yeji đã khiến trái tim của các fan tan chảy. Họ cho rằng Nayeon thực sự quá đáng yêu khi cô nàng gây chú ý với Yeji vì muốn đàn em sẽ thấy mình nhảy "ICY" như thế nào. Các fan bình luận: "Nayeon đáng yêu quá, cô ấy kêu gọi Yeji chỉ vì muốn khoe điệu nhảy "ICY" kìa!", "Tình cảm chị em giữa Twice và ITZY thật ấm áp", "Tôi mong được thấy nhiều hơn nữa các tương tác giữa họ..." 

 
Sự đáng yêu của Nayeon và Yeji đã khiến các fan được một dịp ôm tim rồi
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 

 

 Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày