Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 08 / 04 / 2020

Khoảnh khắc J-Hope (BTS) vốn tính vui vẻ cũng phải 'dằn mặt' người khác hot trở lại, netizen gật gù vì BXH của V quá chuẩn

Sự tức giận của J-Hope xuất phát từ việc cảm thấy ức chế giùm cho người bạn thân RM của mình.

Từ trước đến nay, J-Hope luôn được biết đến là người tràn đầy sự nhiệt huyết, vui vẻ mà cũng không kém phần ấm áp của mình. Chính vì điểm tính cách tươi sáng này mà anh chàng 'tiểu hi vọng' trở thành người khuấy động không khí trong BTS, mang đến sự thoải mái cho các thành viên và cho cả những ai theo dõi nhóm.

J-Hope vốn là người vui vẻ, nhiệt huyết và cũng rất ấm áp

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là J-Hope không biết tức giận, và một khi đã thấy khó chịu thì anh chàng cũng có những pha xử lý tình huống 'gắt' không thua gì ai. Mới đây, một khoảnh khắc J-Hope vì muốn ra mặt cho bạn thân RM mà tức giận trong một buổi phỏng vấn đã được netizen 'đào lại'. Rất nhiều người cảm thấy thú vị bởi đây là dịp hiếm hoi mà ngay cả người vui vẻ như J-Hope cũng thể hiện một mặt rất khác của mình. 

Nhưng khi tức giận thì 'không phải dạng vừa đâu'...

Cụ thể, 2 năm trước BTS đã có một buổi phỏng vấn với phía Radio.com. Tại đây, RM đã gặp rắc rối khi phải dịch câu trả lời của Jimin sang tiếng Anh mặc dù điều đó là không cần thiết. Theo đó, thông thường RM sẽ phải trả lời câu hỏi của báo giới kiêm luôn phiên dịch viên của BTS vì anh là người duy nhất trong nhóm có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh.

Dù vậy trong buổi phỏng vấn này đã có một người phiên dịch được sắp xếp để phiên dịch cho nhóm, tránh tình huống vất vả cho thủ lĩnh của BTS. Dù vậy, phiên dịch viên này lại chẳng mảy may làm nhiệm vụ của mình mà cứ ngồi 'bị động' để cho RM phải lên tiếng dịch giúp. 

Có phiên dịch viên ngồi đó (người cầm tập giấy note màu vàng nhỏ bên rìa trái cạnh Jin) nhưng RM vẫn cứ phải dịch giúp cho nhóm 

Có thể thấy rõ RM đã rất bối rối và gặp khó khăn khi dịch phần của Jimin nhưng phiên dịch viên này vẫn cứ 'bơ đẹp' mọi thứ. Điều này đã khiến J-Hope không được vui dù anh vẫn cố giữ thái độ điềm tĩnh. Nam idol đã ra hiệu cho phiên dịch viên làm công việc của mình.

RM khá bối rối và có ý muốn để phiên dịch làm công việc của mình nhưng anh ta lại không hợp tác

Sau đó, RM dường như đã quay sang diễn tả sự khó khăn của mình với J-Hope. Cậu bạn thân 'tiểu hi vọng' liền ngay lập tức giật luôn micro của RM để nam idol không phải dịch thêm lời nào nữ, và hành động này cũng xem như động thái 'dằn mặt' nhân viên phiên dịch kia vì đã không làm đúng trách nhiệm của mình. 

RM liên tục biểu cảm 'gặp khó' nên J-Hope đã ra hiệu kêu phiên dịch viên hãy nói thay cho bạn mình đi. Sau đó RM đã quay sang diễn tả với J-Hope rằng mình bị rối trí như thế nào. 

 
J-Hope liền ngay lập tức vỗ đùi RM và giật lấy micro từ tay RM để nam idol không cần phải nói nữa. Đồng thời như một pha 'dằn mặt' với phiên dịch viên kia như kiểu 'RM không phải là người phải làm thay anh nhé'.

Những netizen, đặc biệt là non-fan của BTS đã tỏ ra khá bất ngờ với hành động này của J-Hope. Họ cho biết đây là lần đầu nhìn thấy hành động 'dằn mặt' khá ngầu này của anh chàng. Nhiều người còn khen ngợi nam idol vì đã lên tiếng bảo vệ bạn bè đúng lúc.

Khoảnh khắc J-Hope ra mặt vì RM khiến netizen xuýt xoa vì tình bạn của 94-line

Bình luận của Knet:

- Cái tay phiên dịch viên này cũng làm tôi cáu ghê! Nhìn J-Hope làm thế tôi mới đỡ tức ấy!

- RM tốt tính thật. Cậu ấy biết phiên dịch không làm gì nhưng vẫn cố gắng tự nói tự dịch một mình. May mà có J-Hope ra mặt!

- Ôi J-Hope ngầu quá! Lúc ra hiệu rồi lúc giật mic thật sự rất ngầu.

- 94-line làm mình thấy ấm áp ghê. 

- J-Hope nhìn vậy thôi chứ lúc tức giận cũng đáng sợ đó chứ!

- Tay phiên dịch kia làm sao thế? Tự dưng để RM vất vả nói như vậy à?

- Các thành viên đều khó chịu lắm đấy, nhưng J-Hope là oách nhất luôn! Cậu ấy giật luôn mic để RM không phải dịch nữa.

- J-Hope muốn dằn mặt người phiên dịch kia đó! Giật mic là ý nói RM không cần dịch nữa mà để người kia làm việc đi!

Bên cạnh đó, nhiều netizen còn nhắc lại một câu chuyện liên quan trong quá khứ có nhắc đến sự tức giận của J-Hope. Trong một lần trả lời câu hỏi của fan ở fansign, thành viên V đã xếp hạng thứ tự những thành viên nổi giận lên sẽ đáng sợ nhất trong nhóm. Anh chàng mỹ nam đã xếp vị trí thứ nhất là Jimin và thứ 2 là J-Hope.

Bảng xếp hạng 'Ai tức giận lên sẽ đáng sợ nhất' của V (BTS) : Có thể thấy Jimin xếp hạng 1 còn J-Hope xếp hạng 2. Đây vốn là 2 thành viên nổi tiếng vui vẻ tốt tính trong nhóm. Do đó nếu có chuyện thật sự làm họ tức giận thì có lẽ họ sẽ trở nên rất 'gắt'.

Trước đây Jimin cũng từng 'gây sốt' vì khoảnh khắc tức giận trên sóng truyền hình vì muốn bảo vệ một đứa trẻ, còn J-Hope thì được Knet 'đào' lại màn phỏng vấn này. Có thể thấy điểm chung của cả 2 người là rất ấm áp và hay vui vẻ tươi cười, nhưng nếu có ai 'động chạm' hoặc làm những chuyện 'chướng mắt' thì nhất định họ cũng sẽ phản ứng ra mặt để bảo vệ quyền lợi cho những người xung quanh họ.

XEM THÊM: JIMIN (BTS) VÀ LẦN HIẾM HOI TỎ THÁI ĐỘ TỨC GIẬN RA MẶT TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH NHƯNG LẠI ĐƯỢC NETIZEN HẾT LỜI KHEN NGỢI

Jimin và J-Hope là 2 thành viên có tính cách ấm áp vui vẻ nhưng họ cũng sẵn sàng đứng lên bảo vệ người khác nếu thấy họ gặp bất công 
 
 
Video đoạn phỏng vấn RM gặp khó khăn và J-Hope bảo vệ bạn, 'dằn mặt' phiên dịch viên
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: 20 MÀN TRÌNH DIỄN CÓ NHIỀU LƯỢT VIEW NHẤT CỦA IDOL KPOP TRÊN CÁC SHOW ÂM NHẠC: BLACKPINK ÁP ĐẢO GIRLGROUP NHƯNG VẪN THUA ĐẠI DIỆN BẤT NGỜ CỦA BTS

XEM THÊM: 5 HUYỀN THOẠI HÁT MỞ MÀN CA KHÚC CỦA NHÓM NỮ KPOP TRONG LÒNG KNET: ĐẠI DIỆN CỦA SNSD VÀ TWICE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT

XEM THÊM: 18 NHÓM NHẠC VÀ IDOL KPOP PHỦ SÓNG HỆ THỐNG TÀU ĐIỆN NGẦM SEOUL NHIỀU NHẤT NĂM 2019: IZONE VƯỢT QUA CẢ TWICE VÀ BLACKPINKBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày