Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ hai - 30 / 09 / 2019

Không chỉ các fan, ngay cả Yeri (Red Velvet) cũng phấn khích khi Nayeon (Twice) lần đầu lộ diện với kiểu tóc ngắn nhuộm vàng

Những bức ảnh tự sướng mới đây nhất của Nayeon (Twice) đã trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ.

Ngày 29/9 những bức ảnh selca của Nayeon đã được đăng tải lên Instagram chính thức của TWICE. Nếu là những bức ảnh bình thường thì đã không có gì để nói, đằng này Nayeon đã xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Chính xác là cô nàng lần đầu lộ diện với với một mái tóc ngắn được nhuộm vàng tươi.

Nayeon lần đầu lộ diện với tóc vàng lạ lẫm... 

Thật hiếm khi thấy Nayeon để tóc ngắn từ khi debut đến nay, cô nàng đã khá quen thuộc trong mắt người hâm mộ với mái tóc dài. Và lần này, cô chị cả TWICE đã quyết tâm làm mới bản thân, chẳng những cắt tóc ngắn và cô nàng còn táo bạo 'làm một lần cho thiên hạn trầm trồ' nhuộm một màu không thể nổi bật hơn, đó là một màu vàng sáng. Nhìn Nayeon lúc này không khác gì một cô búp bê xinh xắn và đáng yêu.


Nhưng vẫn xinh như búp bê... 

Thật ra Nayeon không hề "xuống tóc" mà đây chỉ là một bộ tóc giả. Trong một chương trình trước đó, Nayeon nói rằng thật ra ban đầu bộ tóc giả này là dùng để chụp hình cho loạt ảnh teaser comeback của Twice với "Feel Special". Tuy nhiên cô nàng lại thấy nó không hợp với mình lắm nên sau đó họ đã không dùng bộ tóc này nữa. Jihyo nói rằng Nayeon thật ra trông cực kỳ xinh xắn với bộ tóc này nên Nayeon đã hứa là sẽ đăng ảnh chụp cùng mái tóc mới mẻ này sau.

Lẽ ra những hình ảnh teaser "Feel Special" của Nayeon là với kiểu tóc ấn tượng này...

Khi nhìn thấy những hình ảnh này của Nayeon, rất nhiều fan đã phấn khích: 'Chỉ cần nhìn vào bức ảnh thôi cũng khiến tôi cảm thấy tươi mới!' 'Tôi muốn cô ấy biểu diễn trên sân khấu với kiểu tóc này...' 'Nayeon để tóc nào cũng xinh hết vậy!!"

Không chỉ có các fan mà ngay cả Yeri (Red Velvet) cũng rất thích thú với vẻ ngoài tươi mới này của Nayeon. Cô nàng đã nhấn thích những bức ảnh này của thành viên Twice và để lại bình luận: "Uwah unnie ~ Chị thực sự phải xuất hiện với vẻ ngoài như thế này đó nha!".

Bình luận đáng yêu cho thấy Yeri cũng rất thích kiểu tóc này của Nayeon. 

Nayeon và Yeri có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop#Nayeon (Twice) #Twice #Yeri (Red Velvet) #Red Velvet #Nayeon and Yeri #Nayeon và Yeri #TWICEVELVET #Tình bạn của Red Velvet và Twice #Red Velvet and Twice #Red Velvet and Twice friendship #Nayeon tóc vàng #Nayeon Twice blonde hair #Nayeon Twice Feel Special #Twice blonde hair
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày