Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 15 / 06 / 2019

Kim Heechul tiết lộ lịch sử hẹn hò trên show "Why Did You Come To My House"

MC tinh nghịch Kim Heechul sẽ hé lộ câu chuyện hẹn hò trong quá khứ của bản thân trong chương trình giải trí Why Did You Come to My House (skyDrama).

Tập 5 của chương trình Why Did You Come To My House phát sóng ngày 16/6 sắp tới sẽ có sự góp mặt của cặp vợ chồng Song Jae Hee - Ji So Yeon, qua đó tổ chức một bữa tiệc tại gia tưng bừng cùng 4 MC nghịch ngợm.

Trong tập phát sóng ngày 16/6, Kim Heechul sẽ tham quan phòng ngủ ngập tràn tình yêu của cặp vợ chồng Song Jae Hee và Ji So Yeon. Sau đó, trong lúc cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện đi đến quyết định kết hôn sau 3 tháng hẹn hò của mình, Kim Heechul bất ngờ thổ lộ chuyện hẹn hò trong quá khứ của anh.

 
Kim Heechul nói thêm: 'Khi hẹn hò với bạn gái, tôi sẽ thể hiện tình cảm thật rõ ràng. Tôi sẽ liên tục hôn cô ấy như một người đàn ông'. Nghe vậy, Han Hye Jin và Kim Shin Young liền buông lời trêu chọc: 'Cậu kéo dài được bao lâu?', 'Chắc sẽ không đến 3 tháng đâu'. Cuối cùng, Kim Heechul mang đến tiếng cười cho chương trình khi thổ lộ nỗi lòng: 'Tôi rút khỏi chương trình đây. Tôi quá mệt mỏi bởi vì 2 người này'.

 

 


Han Hye Jin đưa ra câu hỏi: 'Tôi có một chuyện thực sự tò mò về Heechul. Giả sử cậu đi du lịch với bạn gái và cô ấy mang theo 2 va li đựng đồ. Nếu trong tình trạng phải đi thuyền 2 lượt, đi xe buýt thêm 3 lượt nữa thì cậu làm như thế nào?'. Kim Heechul đã khiến Han Hye Jin phải 'đắng lòng' khi bất thình lình phát ngôn: 'Đây là chuyện của cô luôn đúng không? Vậy nên mới chia tay với bạn trai phải không?'.

Ngoài ra, được biết, cặp vợ chồng Song Jae Hee - Ji So Yeon đã khiến 4 MC độc thân thêm 'cháy ruột cháy gan' vì sự thể hiện tình cảm bùng nổ skinship ngọt ngào bất kể giờ giấc dù bữa tiệc tân gia bị tập kích bởi các MC tinh nghịch.Why Did You Come To My House sẽ lên sóng vào 19h40 (giờ Hàn Quốc) Chủ Nhật hàng tuần.Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày