Trang chủ   /   Sao   /   Chân dung

Thứ ba - 29 / 09 / 2020

Knet choáng váng trước những phát hiện về gia thế thành viên người Thái của (G)I-DLE: Một cuộc đời như bước ra từ cổ tích!

Có vẻ như đó cũng là lý do vì sao ở Minnie luôn toát ra thần thái của một tiểu thư con nhà giàu.

So với các thế hệ thần tượng đàn anh đàn chị đi trước, lứa idol hiện nay được cho là sở hữu nhiều gương mặt xuất thân từ các gia đình danh giá, giàu có hơn. Đặc biệt, các thần tượng quốc tế hiện tại được nhiều người đồn đoán rằng đều là con cái của những gia đình danh gia vọng tộc ở nước của họ. Những phát hiện mới đây của netizen Hàn về gia thế của Minnie ((G)I-DLE) càng khiến người ta tin vào những lời đồn đoán này hơn.

gia thế của Minnie (G)I-DLE

Theo thông tin mà cư dân mạng Hàn Quốc tìm hiểu được, Minnie sinh ra trong một gia đình người Thái gốc Hoa thuộc tầng lớp Haissot. Xã hội Thái Lan vốn có sự phân biệt nặng nề về tầng lớp và giai cấp, trong đó tầng lớp thượng lưu bậc nhất ở đất nước này được gọi là "Haissot". Ông của Minnie hiện đang điều hành một resort sang trọng tại Thái Lan. Một số hình ảnh bên trong khu resort do ông cô điều hành khiến nhiều người phải "há hốc mồm" vì độ rộng lớn và xa hoa của nó.

gia thế của Minnie (G)I-DLE

gia thế của Minnie (G)I-DLE

Trong khi đó, bố của Minnie từng là phó chủ tịch của ngân hàng đầu tiên của Thái Lan. Ngoài ra, những thành viên khác trong gia đình cô đều là những người tài giỏi và có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Bản thân Minnie cũng từng theo học tại ngôi trường danh giá nhất ở Thái Lan trước khi sang Hàn Quốc thực tập và ra mắt trong đội hình (G)I-DLE.

gia thế của Minnie (G)I-DLE

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thán phục khi biết được gia thế của Minnie tại Thái Lan. Cư dân mạng Hàn Quốc cũng cho rằng có vẻ như đây chính là lý do vì sao mà ở cô luôn toát ra thần thái của tiểu thư con nhà giàu, đồng thời còn khiến nhiều người nhẫm lẫn rằng cô đến từ Trung Quốc khi mới ra mắt.

- "Vốn dĩ tầng lớp thượng lưu tại Thái Lan đều thuộc về người Trung Quốc cả ㅇㅇ Hoa kiều đang nắm giữ cả nền kinh tế của họ. Vì thế mà nếu không có người Trung Quốc thì tầng lớp thượng lưu của Đông Nam Á cũng chẳng còn nữa"

- "Chú của Minnie là một nghệ sĩ piano, nếu tính theo nước mình thì đẳng cấp cũng phải cỡ Yiruma đấy"

- "ㅇㅇ Lúc mới debut nhìn bạn này chẳng giống người Thái chút nào, nhìn giống người Trung Quốc hơn"

- "Đọc bài này mới thấy dạo này con cái của những gia đình giàu có debut làm idol nhiều thật đấy... Có cảm giác như bây giờ cũng phải có nhiều tiền thì mới có thể làm idol được"

- "Nhưng mà Hoa kiều Thái Lan có chút khác biệt so với Hoa kiều ở những nước khác, họ có nhận thức rất mạnh mẽ rằng bản thân mình là người Thái Lan. Họ không nghĩ rằng mình là người Trung Quốc giống như người Triều Tiên đâu"

- "Ngậm thìa kim cương + Gương mặt xinh đẹp + Thành viên girlgroup được yêu thích + Chưa kể còn là giọng ca chính + Thành thạo 5 thứ tiếng"

- "Cả bố mẹ và anh trai đều có khiếu nghệ thuật thể thao nên bản thân Minnie cũng theo học ngành ba lê (chắc phải tốn rất nhiều tiền nhỉ) ở một ngôi trường danh giá nhất tại Thái Lan. Trong lúc đang học thì cô ấy đã tham gia buổi thử giọng của Cube và đến Hàn Quốc để luyện tập chăm chỉ rồi được ra mắt. Khi đó cô ấy thậm chí còn chẳng biết một chữ tiếng Hàn nào..."

- "Cuộc đời Minnie cứ như truyện cổ tích vậy... Con gái của một gia đình giàu có (có 2 anh trai), học múa ba lê rồi ra nước ngoài làm ca sĩ. Có gì đó thật phi thực tế"

gia thế của Minnie (G)I-DLE

- "Đàn hươu ở resort nhà Minnie đây. Cô ấy từng nói rằng muốn quay show thực tế với các thành viên khác ở đây đấy"

gia thế của Minnie (G)I-DLE

- "Gia tộc Yontararak là gia đình có quan hệ thông gia với hoàng gia Thái Lan đấy"

gia thế của Minnie (G)I-DLE

- "Đọc thế này mới thấy Minnie hoàn toàn có thể sống một cuộc đời an nhàn ở quê nhà mà.. Cảm ơn vì đã đến Hàn Quốc làm idol nhé..."

- "Nhưng đúng là cô ấy có ngoại hình và thần thái rất giống tiểu thư con nhà giàu, hóa ra là thật"

- "Thím của Minnie là con gái của hoàng thất đấy"

- "Bố mẹ Minnie cũng thật vĩ đại khi cho đứa con gái quý giá của mình ra nước ngoài để sống cuộc sống thực tập sinh khổ sở đến vậy"

- "Hóa ra là vì Minnie thuộc tầng lớp Haissot nên mấy đứa akgae người Thái mới không dám làm loạn với mấy trò xấu xa như vậy. Nếu là dân thường chắc đã loạn hết rồi"

Trong khi đó, sau 2 năm ra mắt cùng (G)I-DLE, sắp tới đây Minnie sẽ lấn sân sang vai trò diễn viên với việc tham gia vào bộ sitcom "I Wish the World Would End Tomorrow" do Netflix sản xuất cùng với nhiều nghệ sĩ khác như Park Se Wan, Shin Hyun Seung, Youngjae (GOT7) và Han Hyun Min. Trong phim, thành viên (G)I-DLE sẽ đóng vai "Minnie", một du học sinh đến từ Thái Lan mang trong mình rất nhiều ảo tưởng khi xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.#Minnie #(G)I-DLE #gia thế #netizen Hàn #hoàng gia #Thái Lan #Haissot
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày