Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 06 / 10 / 2019

Knet "đào" lại khoảnh khắc của Miyawaki Sakura (IZONE) để chứng minh Produce 48 đã có sự sắp đặt từ trước

Hiện tại, dân mạng Hàn đang liên tục truyền tay nhau bằng chứng chứng minh Produce 48 và Produce X 101 dàn dựng kết quả từ trước.

Chưa bao giờ mà làng nhạc Hàn lại ‘sôi sục' trước câu chuyện gian lận như thế này. Sau 4 mùa tổ chức, Mnet cuối cùng đã thật sự bị phía cảnh sát ‘sờ gáy' vì nghi án làm giả phiếu bình chọn, khiến những thực tập sinh thật sự xứng đáng lại không thể debut. 

Theo truyền thông Hàn cho hay, đội hình chiến thắng của Produce X 101 đã xác định có 2 - 3 gương mặt bị tráo đổi phiếu bầu với các thực tập sinh khác. Nếu không có việc tráo đổi phiếu bầu, có thể 2 - 3 nam thần tượng này đã không được bước vào đội hình của X1 và debut thành công. 

Bên cạnh đó, tin cảnh sát điều tra một số công ty của 12 thành viên IZ*ONE cũng làm dấy lên nghi vấn Produce 48 đã bị sắp xếp kết quả từ trước, tương tự như Produce X 101.

Không đợi cảnh sát, netizen Hàn vào cuộc truy tìm bằng chứng 'Produce 48' và 'Produce X 101' gian lận 0

Không đợi cảnh sát, netizen Hàn vào cuộc truy tìm bằng chứng 'Produce 48' và 'Produce X 101' gian lận 1

Cũng vì vụ việc đang rất được quan tâm tại Hàn Quốc nên netizen cũng theo đó mà ‘đào mộ' nhiều bằng chứng được cho là ‘gian lận' trong quá khứ. Người đầu tiên bị chỉ điểm là một cái tên rất nổi tiếng hiện tại, Miyawaki Sakura của IZ*ONE. 

Tính từ lúc debut tại Nhật cùng HKT48 cho đến khi debut lần nữa tại Hàn cùng IZ*ONE, Sakura đã có 7 năm làm thần tượng. Thế nhưng, kỹ năng của cô nàng vẫn bị nhận xét là khá yếu so với nhiều thí sinh khác. 

Sân khấu của Sakura ở vòng đầu tiên bị đánh giá là yếu về giọng hát, kỹ năng nhảy cũng không quá tốt. Chẳng cần so sánh với những thực tập sinh Hàn đã qua bao năm đào tạo, Sakura thậm chí còn chưa bằng được những đồng nghiệp cùng nhóm HKT48 hay AKB48 khác. Thế nhưng, các HLV vẫn quyết định chấm cho cô nàng điểm A - cao nhất trong số các thí sinh đến từ Nhật. 

Theo netizen Hàn, Mnet đã buộc các HLV phải cho Sakura điểm A để chắc chắn rằng cô nàng sẽ thu hút được sự chú ý từ khán giả và chắc suất trong đội hình chiến thắng. 

Khoảnh khắc mà trước đó, HLV Bae Yoon Jung thở dài trước kỹ năng nhảy của Sakura, sau đó lại khẳng định với những HLV còn lại là ‘hãy tin tưởng ở tôi và cho cô bé điểm A' khiến netizen khó hiểu. 

Biểu cảm khó hiểu của HLV Bae Yoon Jung khi xem Sakura biểu diễn. 

Và sau đó cũng chính cô đã thuyết phục các HLV khác chấm Sakura điểm A. 

Và sau đó cũng chính cô đã thuyết phục các HLV khác chấm Sakura điểm A. 

‘Tệ hại nhất là Ahn Yujin tốt ở cả mảng hát lẫn nhảy, nhưng bọn họ vẫn chấm con bé hạng B thôi', ‘Bí ẩn lớn nhất của Produce 48 là Sakura được chọn vào lớp A', dân mạng bình luận. 

Trên thực tế, chính thành viên cùng nhóm sau này của Sakura - Jo Yuri - cũng phải thốt lên: ‘Trình độ này cũng có thể bước vào lớp A sao?', cho thấy các thực tập sinh đều bất ngờ trước cách đánh giá của dàn HLV dành cho nữ thần Nhật Bản. 

Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn không thuyết phục được netizen Hàn. 

Theo lời giải thích của HLV Bae Yoon Jung, Sakura dù trình diễn không tốt nhưng lại sở hữu khí chất mà một idol cần có. Đó là lý do vì sao cô quyết định thuyết phục các HLV khác chấm Sakura ở hạng A, thay vì B như trước đó. Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn không thuyết phục được netizen Hàn.  
 
“Thực sự mà nói, Bae Yoon Jung có vấn đề với trình độ của mình. Nếu cô ấy thực sự nghĩ cô gái kia xứng đáng vào hàng A, làm sao cô có thể phát triển sự nghiệp được như bây giờ thế?”, một Knet nói lên suy nghĩ của mình. Trong khi đó, một Knet khác lại thẳng thắn phê bình: "Quá vô lý khi họ đưa một thí sinh hạng F lên A và biến cô ta thành center!"
 
 
Màn trình diễn Kuroi Tenshi của Miyawaki Sakura khiến Knet cho rằng cô không xứng đáng vào lớp A
 


Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày