Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 18 / 10 / 2019

Knet lo lắng khi Big Hit hợp tác tạo nhóm nam mới với CJ E&M - "Ông trùm" đứng sau những tranh cãi tại Produce X 101 và Idol School

Nhiều người không thích việc Big Hit hợp tác với CJ E&M - Một công ty vừa nổi tiếng lại vừa có nhiều tai tiếng.

Vào ngày 11 tháng 3, CJ E&M và Big Hit tiết lộ rằng họ đã thành lập một công ty chung có tên là BELIFT LAB để đạt được mục tiêu giới thiệu một nhóm nhạc nam Kpop toàn cầu vào năm 2020.
 
7 tỷ won vốn đầu tư đã được đưa vào dự án, với CJ E&M có 52% và Big Hit với 48%. Bang Si Hyuk được tiếp tục phụ trách sản xuất nhóm nhạc nam mới.

Sau tin tức về việc CJ E&M và Big Hit Entertainment ra mắt công ty chung BELIFT LAB, là thông báo cho buổi thử giọng toàn cầu. Nội dung trong đoạn teaser được chia sẻ: “Chúng tôi đang tìm kiếm các chàng trai để ra mắt với tư cách là thần tượng toàn cầu tiếp theo.” Đoạn clip cũng bao gồm cụm từ như “ra mắt toàn cầu năm 2020”.
 
 
Phía BELIFT LAB cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ bắt đầu tuyển thực tập sinh ở Seoul vào ngày 23/3, sau đó là ở các thành phố lớn khác của Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ khai phá tiềm năng ẩn giấu trong các thực tập sinh thay vì những thứ có sẵn. Nam giới sinh năm 1997 – 2008 đều có thể đăng kí dự thi ở các mảng rap, nhảy, hát, diễn xuất và người mẫu“.
 
Mặt khác, buổi thử giọng của BELIFT LAB cũng đã từng lên lịch trình tại Việt Nam nhưng mọi thông tin cụ thể đều chưa được tiết lộ. 
 
 
Tuy nhiên, dạo gần đây CJ E&M là công ty đang nhận phải rất nhiều chỉ trích bởi vì các nghi vấn gian lận, thao túng phiếu bầu và đối xử vô nhân đạo với thí sinh của các show sống còn dưới trướng công ty con Mnet như Produce 101, Produce48, Idol School và Produce X 101. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người tỏ ý không hài lòng khi giờ đây Big Hit lại đi hợp tác với CJ E&M để tạo nên nhóm nam mới.
 
Mặt khác, Mnet được cho sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm và phát sóng các buổi thử giọng nên cư dân mạng Hàn Quốc lại càng không lấy gì làm thích thú với chương trình hơn. Nhiều Knet đã lên tiếng:
 
"CJ E&M họ tham lam khi nhìn thấy BTS quá thành công, vậy là họ muốn hợp tác với Big Hit để tạo nên nhóm nam mới đây mà!"
"Cái gì thế này! Big Hit đừng có hợp tác với họ nữa!"
 
"CJ E&M là những kẻ bắt nạt thật sự đấy, Big Hit nên tránh xa khỏi những vụ này đi!"
 
"Big Hit xin hãy tỉnh táo! Đừng hợp tác với CJ E&M không thì có ngày cũng bị lôi vào những chuyện không đáng có."
 
"Tôi cảm thấy Big Hit đã sai khi hợp tác với CJ E&M. Hãy nhìn những đứa trẻ tại các chương trình sống còn kia đi, mấy ai dám chắc CJ E&M sẽ không đối xử với các thực tập sinh của BELIFT LAB tương tự chứ? Họ có 52% cổ phần trong công ty và có quyền quyết định!" 
 
 
Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc Big Hit hợp tác với CJ E&M không đến mức nghiêm trọng như vậy. Nhiều người chỉ ra đây chỉ là các buổi thử giọng chứ không phải show sống còn - và công ty giải trí nào cũng tuyển thực tập sinh thông qua những buổi thử giọng nên đây đã là điều rất bình thường.
 
"Đây không phải show sống còn mà! Tôi tin rằng Big Hit sẽ chọn được những thực tập sinh tốt và họ sẽ khác với Produce X 101 hay Idol School."
 
"Nó không phải là một chương trình sống còn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Chỉ là một buổi thử giọng thông thường !!!!!!!!!!!!!!! Họ thử giọng và tham gia như những thực tập sinh khác trong công ty. Có vậy mà cũng muốn phàn nàn về Big Hit sao?"
 
"Tôi không thích CJ E&M nhưng nói thật thì công ty này là công ty riêng và chẳng chung chạ gì với BTS hay TXT. Dù cho mọi người có thích hay không thích nhóm mới thì hãy nhớ nhóm này là của BELIFT LAB, không phải của Big Hit Entertainment." 
 
Còn bạn thì sao? Bạn có thích việc Big Hit hợp tác với CJ E&M để tạo ra một nhóm nam mới trong năm 2020?
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop
 


Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày