Trang chủ   /   News   /   Concert

Thứ năm - 03 / 12 / 2020

Knet ngao ngán khi concert chung của Big Hit tung trailer bất chấp sự phản đối của fan: 'Chỉ có SEVENTEEN là những người chiến thắng thực sự!'

Chất lượng của trailer này cũng là vấn đề đang tạo ra rất nhiều chỉ trích.

Tháng 12 đã đến, điều này có nghĩa là sự kiện chung đầu tiên của các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Label đang đến gần hơn bao giờ hết. Vào ngày 2 tháng 12 vừa qua, Big Hit Entertainment đã công bố trailer đầu tiên cho "2021 New Year's Eve Live", giới thiệu tất cả các nghệ sĩ của Big Hit Label khi họ chuẩn bị cho màn trình diễn bùng nổ vào dịp cuối năm nay.

Trước đó, Big Hit đã công bố dàn line-up đầy đủ sẽ tham dự sự kiện này. Với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng, vẫn tưởng "2021 New Year's Eve Live" sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả và người hâm mộ. Thế nhưng trên thực tế, từ khi những thông tin ban đầu vừa được tiết lộ, concert chung đầu tiên của Big Hit đã vấp phải sự phải đối quyết liệt không chỉ từ cư dân mạng Hàn Quốc mà còn từ fandom của hầu hết nghệ sĩ trong công ty.

Sau khi trailer đầu tiên được công bố, kế hoạch tổ chức "2021 New Year's Eve Live" của Big Hit Label tiếp tục bị "ném đá" dữ dội. Bên cạnh những ý kiến chê bai chất lượng trailer, netizen Hàn không thể hiểu được vì sao Big Hit vẫn cố chấp thực hiện concert chung này bất chấp sự phản đối của người hâm mộ.

concert chung của Big Hit tung trailer đầu tiên

- "Hủy bỏ đi"

- "Tại sao mọi người lại đổ lỗi cho BTS trong chuyện này nhỉ? ㅋㅋㅋ BTS chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho Big Hit, nhưng nếu là người hâm mộ bình thường thì tất nhiên là họ sẽ phản đối sự kiện này thôi"

- "Hãy hủy bỏ concert offline và chỉ làm concert online thôi, các người thực sự muổn tổ chức concert offline trong tình hình này sao?"

- "Các fan BTS chắc hẳn phải rất tức giận vì chuyện này ㅋㅋㅋ Một mặt, fan của các idol khác rất ghen tị với sự phát triển của BTS, nhưng họ cũng vui mừng vì bias của mình không phải tham gia cái này ㅋㅋㅋㅋ"

- "Bỏ qua chuyện tổ chức concert chung, chủ đề mà họ chọn thật sự quá kỳ quặc... Không có bất kỳ điều gì mà tôi có thể đồng cảm được trong toàn bộ kế hoạch này..."

- "Chất lượng trailer quê mùa thật sự..."

- "Sau tất cả thì chỉ có SEVENTEEN là những người chiến thắng thực sự"

- "Ngay cả trailer cũng chán nữa"

- "Tôi cảm thấy các fan vẫn sẽ tức giận ngay cả khi họ quyết định hủy bỏ... Chuyện này có thể sẽ rất nguy hiểm đấy"

- "Đáng lẽ ra chỉ nên tổ chức concert online thôi..."

- "Fan đã phản đối đến vậy rồi mà sao vẫn làm nhỉ"

- "Giá mà Big Hit sụp đổ thì tốt biết mấy"

"2021 New Year's Eve Live" do Weverse sản xuất sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 12, ngay trước thềm chào đón năm mới, với sự tham gia của các nghệ sĩ BTS, Lee Hyun, BUMZU, NU'EST, G-Friend, TXT ENHYPEN. Riêng không thể tham dự sự kiện này vì bận lịch trình riêng vào ngày hôm đó.#concert chung #concert gia đình #Big Hit Entertainment #BTS #ENHYPEN #NU'EST #G-Friend #TXT #Lee Hyun #BUMZU #netizen Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày