Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ hai - 23 / 03 / 2020

Knet phát hiện ra một điểm đặc biệt khiến vũ đạo của Seulgi (Red Velvet) có khả năng mê hoặc người khác một cách kỳ lạ

Điều đặc biệt này khiến những động tác vũ đạo của Seulgi (Red Velvet) lại càng thêm mê hoặc lòng người hơn nữa.

Thế hệ nhóm nhạc nữ Kpop gen 3 không chỉ mang đến những đại diện visual đỉnh cao hay những chất giọng giàu nội lực mà còn chinh phục được công chúng bởi những main dancer vô cùng nổi trội. Những cô gái này được chú ý bởi khả năng vũ đạo cực ổn, nhan sắc và thần thái cũng cuốn hút không kém gì đàn chị gen 2. Một trong những cái tên tiêu biểu nhất trong số này phải kể đến Seulgi, cô nàng main dancer siêu chất của Red Velvet.

Seulgi được đánh giá là một trong những main dancer đỉnh nhất Kpop gen 3

Seulgi từ lâu vốn đã nổi tiếng là nữ idol tài năng của thế hệ idol nữ gen 3. Cô nàng có kỹ năng nắm bắt nhịp điệu chính xác, động tác khi uyển chuyển khi lại mạnh mẽ, cộng thêm hình tượng girlcrush đầy cuốn hút lại càng khiến người khác không thể rời mắt. Ngay cả những những idol trong giới cũng vô cùng ngưỡng mộ Seulgi ở cả khả năng nhảy lẫn hình tượng girlcrush. Tuy nhiên mới đây netizen lại vừa phát hiện thêm vẫn còn một chi tiết khiến những bước nhảy của Seulgi trở nên cuốn hút như vậy: Đó chính là cử động của những ngón tay.

Seulgi có một bàn tay rất đẹp với những ngón tay thon dài, ngay cả móng tay cũng được chăm chút giữ gìn vô cùng sạch sẽ. Trước đây Knet cũng từng nhiều lần khen ngợi cô nàng là một trong những idol sở hữu bàn tay đẹp và đáng ngưỡng mộ nhất.

Bàn tay với những ngón tay thon dài cùng móng tay xinh đẹp của Seulgi

Nếu như các idol nữ khác thường có nét cuốn hút bằng việc điều khiển tóc thì Seulgi còn có thể nhảy bằng những ngón tay. Cô nàng thực sự chú trọng từng chi tiết nhỏ để màn vũ đạo trở nên hoàn mỹ nhất, cụ thể là cử động của từng ngón tay trong khi trình diễn vũ đạo. Mới đây netizen trên diễn đàn Theqoo tại Hàn Quốc đã tổng hợp lại một vài chiếc GIF để chứng minh cho việc ngay cả những ngón tay của Seulgi cũng biết nhảy múa yêu kiều như thế nào.

 
 
 
 
 
Những ngón tay thon dài cũng nhảy múa theo Seulgi một cách vô cùng uyển chuyển và tinh tế khiến vũ đạo của Seulgi càng thêm có bản sắc riêng 

Những khoảnh khắc Seulgi cử động những ngón tay thật mềm mại và uyển chuyển đã khiến netizen càng bị cuốn hút vào màn trình diễn của cô nàng hơn. Họ cho rằng động tác vũ đạo của Seulgi đã đẹp lắm rồi, nay còn thêm việc những ngón tay của thành viên Red Velvet cũng như đang 'bỏ bùa' người khác vậy. 

Bình luận của Knet: 

- Seulgi có bàn tay đẹp thật sự, tôi ngưỡng mộ quá.

- Hóa ra là cử động ngón tay của cô ấy cũng đẹp đến nao lòng như vậy. Từ giờ tôi sẽ chú ý hơn nữa vì Seulgi thật sự rất tuyệt đó!

- Đỉnh vậy! Ngón tay của Seulgi đẹp thật!

- Không chỉ điều khiển thần thái mà ngay cả cử động ngón tay cô ấy cũng để ý kỹ như vậy. 

- Ngón tay của cô ấy cũng nhảy múa theo giai điệu... Seulgi đúng là sinh ra để làm main dancer mà.

- Tôi cứ xem đi xem lại mấy cái GIF mãi. Seulgi đỉnh thật!

- Cô ấy hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một main dancer tài năng quá, có cả kỹ năng, thần thái và giờ ngay đến cả cử động của ngón tay cũng như bỏ bùa người khác nữa.

Còn bạn, bạn có bị chinh phục bởi những động tác tay uyển chuyển và tinh tế của Seulgi không?

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: TỪ BLACKPINK ĐẾN GFRIEND: ĐIỂM LẠI NHỮNG MÀN CHIA LINE CÔNG BẰNG NHẤT VÀ BẤT CÔNG NHẤT CỦA CÁC NHÓM NỮ KPOP

XEM THÊM: 3 CENTER HUYỀN THOẠI TRONG CÁC NHÓM NHẠC KPOP: NGOÀI YOONA (SNSD), HAI NGƯỜI CÒN LẠI GÂY TRANH CÃI ‘NHẸ’

XEM THÊM: ĐÃ CÓ GẦN 30 SAO HÀN LÊN TIẾNG PHẪN NỘ TRƯỚC VỤ ÁN 'PHÒNG CHAT THỨ N' KINH KHỦNG NHẤT LỊCH SỬ HÀN QUỐCBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày