Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 19 / 02 / 2020

Knet tin rằng Jang Wonyoung (IZONE) là nữ idol Kpop duy nhất chứng minh được 'đôi chân siêu ảo' của Thủy thủ Mặt trăng là có thật

Đối với Knet, Jang Wonyoung là nữ idol Kpop duy nhất khiến họ tin rằng đôi chân siêu hoàn mỹ từ truyện tranh là có thực ngoài đời.

Kpop vốn không thiếu những mỹ nữ xinh đẹp với đôi chân dài thẳng tắp. Dù vậy, trong số rất nhiều những bông hoa đó, Jang Wonyoung của IZONE mới là nữ idol được Knet khen ngợi là có đôi chân 'siêu thực' nhất Kpop. Cô nàng được Knet gọi là 'Thủy thủ mặt trăng phiên bản người thật' chỉ bởi vì đôi chân của của cô nàng trông hệt như những nhân vật bước ra từ bộ truyện này.

Những tưởng đôi chân siêu dài, siêu thon của các nhân vật trong Thủy thủ mặt trăng chỉ có trong tưởng tượng, nhưng center của IZONE đã chứng minh điều ngược lại. 

Jang Wonyoung chỉ mới sinh năm 2004 nhưng đã sở hữu visual vừa kiêu kỳ lại vừa ngọt ngào. Bên cạnh đó, cô nàng được trời phú cho chiều cao cực phẩm 1m70 cùng đôi chân thon dài khó tin. Cứ mỗi lần Jang Wonyoung mặc quần short hay váy thì cô nàng lại khiến netizen phải xuýt xoa ngưỡng mộ đôi chân cực phẩm của mình. 

 

Những khoảnh khắc khiến netizen ôm tim khi nhìn đôi chân của nữ idol chỉ mới 15 tuổi 

Một trong những bằng chứng khiến Knet tin rằng Jang Wonyoung là idol nữ Kpop duy nhất có đôi chân như Sailor Moon chính là loạt ảnh chụp vội ngoài đời của cô nàng. Không phải ảnh chỉnh sửa hay canh góc, những bức ảnh chất lượng trung bình này càng chứng minh đôi chân dài miên man của Jang Wonyoung là có thật. 

Loạt ảnh chụp vội cho thấy chân của Jang Wonyoung dài như thế nào 

 Và cả những tấm ảnh GIF đã đi vào huyền thoại của center IZONE

Bình luận của Knet về đôi chân cực phẩm 'Thủy thủ mặt trăng' của Jang Wonyoung: 

- Trời ơi, chân gì mà đẹp quá vậy!

- Đúng là chân của Thủy thủ mặt trăng. Thế mà nào giờ tôi cứ tưởng kiểu chân này là sản phẩm của trí tưởng tượng chứ.

- Đúng là đôi chân đạt đến cấp độ CG rồi! (Chú thích: CG - Đồ họa máy tính, ý nói chân đẹp như đồ họa máy tính tạo ra)

- Wonyoung có tỉ lệ cơ thể đáng kinh ngạc!

- Ghen tị quá... Tôi cũng muốn có được đôi chân thế này.

- Wonyoung có visual xinh xắn lại còn được đôi chân cực phẩm nữa. 

- Quan trọng là tuy chân dài nhưng không quá gầy guộc mà lại thon và đẹp! Thế này chắc là đỉnh nhất trong các idol nữ hiện nay rồi.

- Đích thị Thủy thủ mặt trăng!

Vì chính đôi chân cùng visual ngọt ngào của mình, Jang Wonyoung được Knet ngợi khen là Thủy thủ mặt trăng ngoài đời thực 

Tổng hợp và dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: IZONE ĐỂ LỘ NHIỀU VẾT BẦM TÍM BẤT THƯỜNG KHI TRÌNH DIỄN 'FIESTA' KHIẾN FAN LO LẮNG CHO SỨC KHỎE CỦA CÁC THÀNH VIÊN

XEM THÊM: CHƯA CÓ CENTER NÀO BỊ ĐỐI XỬ 'THÊ THẢM' NHƯ RYUJIN (ITZY): VỪA BỊ DÌM HÀNG NHAN SẮC, VỪA BỊ JYP CHO RA RÌA TRONG TEASER COMEBACK

XEM THÊM: DÀN IDOL KPOP GEN 1 Ở THÌ HIỆN TẠI (P.3): TÀI NĂNG ĐI LIỀN SÓNG GIÓ, NAM THẦN TƯỢNG TỪNG CỐ GẮNG TỰ TỬ VÌ BẠN GÁI ĐÃ CHỌN CÁCH TƯƠNG TỰBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày