Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ ba - 24 / 03 / 2020

Knet tung bằng chứng khẳng định Chaeryeong (ITZY) ghét và kì thị cô em cùng nhóm Yuna

Tuy nhiên, thực hư sự việc như thế nào thì vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Đừng bỏ lỡ ⇒ 11 IDOL/ IDOLGROUP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CÔNG THẦN CỦA CÁC CÔNG TY QUẢN LÝ, TRONG ĐÓ ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT LÀ TRƯỜNG HỢP THỨ 10

Có vẻ như lần comeback này của ITZY gặp khá nhiều sóng gió khi JYP Entertainment bị tố là thiên vị Yezi và cho đến bây giờ thì là chuyện tình bạn, tình chị em giữa Yuna với Chaeryeong. Theo đó, trên diễn đàn Pann đã xuất hiện 1 topic bàn về vấn đề này. Trong đó, người viết bài đã đưa ra 2 tình huống để chứng minh cho nhận định Chaeryeong ghét và luôn ghen tị với Yuna.

Mở đầu, người này viết: “Tôi thích ITZY từ đợt “ICY” nhưng đợt comeback vừa rồi tôi thật sự không chịu nổi Chaeryeong. Đặc biệt trong lần live mới nhất của nhóm trên Vlive. Khi đó, Chaeryeong chơi game thua nên đã bị (được) Yuna phạt thơm má. Tuy nhiên Chaeryeong lại thay đổi nét mặt, nghiêm nghị nói rằng rất ghét làm như vậy. Các thành viên ngồi bên cạnh cũng tỏ ra rất bất ngờ. Cuối cùng thì Yuna cũng cười cho qua nhưng biểu cảm của em ấy như sắp khóc đến nơi”.

Tiếp đó người này cũng nhắc câu chuyện “cháo bí ngô” giữa Chaeryeong Yuna từ mấy ngày trước. Khi đó, Yuna đã nhận nhầm món ăn trước mặt là soup bí ngô. Ngay lập tức, “Chaeryeong nghiêm mặt lại, biểu cảm kiểu khinh thường và bảo "Đấy là cháo mà chứ có phải soup đâu, hai thứ khác nhau mà"”. Theo người viết thì lúc này trông Yuna vô cùng gượng gạo, đến mức Lia phải hỏi thăm.

“Chuyện như thế không phải chỉ xảy ra một hai lần. Kể cả trên radio Chaeryeong cũng nói chuyện rất hung dữ với Yuna. Yuna nói chuyện nghịch ngợm ồn ào một chút là Chaeryeong lại nghiêm mặt lại như kiểu ghét Yuna lắm” – Người viết nhấn mạnh.

Cuối cùng, người viết bài kết luận: “Yuna chắc cũng không nghĩ gì đâu và chỉ muốn sống hòa hợp thôi. Cảm giác Chaeryeong có ý thức cạnh tranh lắm. Như BLACKPINK với TWICE thì tôi có thể thấy nhiều video cắt ghép chỉnh sửa, nhưng tôi đã xem toàn bộ Vapp của ITZY rồi”.

Bên dưới bài viết, rất đông Knet đã đồng tình với nhận định của người viết:

[+580, -10] “Không rõ trong lòng Chaeryeong nghĩ gì, cũng không thể dựa vào cái này để phán đoán mối quan hệ của hai đứa, nhưng nếu không có ý xấu thì phải cố mà sửa cách nói chuyện chứ nhỉ. Lúc Chaeryeong nghiêm mặt bảo ghét bị hôn thì chắc Yuna cũng tổn thương lắm, các thành viên còn nhìn cơ mà. Tôi cũng có đứa bạn hay nói mấy lời khó nghe, dù nó không có ý xấu đâu nhưng cũng tổn thương lắm chứ bộ”.

[+576, -1] “Nói thật nhé, vì ngoại hình nên Chaeryeong sẽ được bảo vệ thôi. Yuna hoặc Lia mà làm thế với Chaeryeong thì ăn chửi rồi”.

[+464, -10] “Nếu đúng là như thế thì tổn thương thật. Tôi cũng từng bị thế này rồi. Lúc nào cũng cảm thấy như mình đã làm gì sai”.

[+283, -5] “Đây là gaslighting rồi còn gì (gaslighting: lạm dụng tâm lý)? Làm người ta mất mặt rồi khiến người ta tự vấn bản thân rằng "mình đã làm gì sai", "họ ghét mình sao", "mình đã nhạy cảm quá chăng", lặp đi lặp lại như thế”.

[+281, -2] “Từ cái chuyện cháo với soup là thấy lạ lạ rồi... Yuna đã bảo "Em biết rồi, em xin lỗi" nhưng Chaeryeong vẫn không dừng lại, lại còn nghiêm mặt rồi cằn nhằn "cháo với soup khác nhau mà" bla bla. Giống mấy người hay dạy đời ở công ty ấy”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Kim An (Tổng hợp & Lược dịch từ Netizenbuzz Vtrans)

Xem thêm:

⇒ 11 IDOL/ IDOLGROUP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CÔNG THẦN CỦA CÁC CÔNG TY QUẢN LÝ, TRONG ĐÓ ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT LÀ TRƯỜNG HỢP THỨ 10

⇒ PHÁT HIỆN HÀNG LOẠT NỮ IDOL KPOP TỪ RED VELVET ĐẾN BLACKPINK TỪNG RƠI VÀO 'TẦM NGẮM' CỦA KẺ ĐỨNG ĐẰNG SAU 'PHÒNG CHAT THỨ N'

⇒ TOP NHỮNG VOCAL LINE MẠNH CỦA CÁC NHÓM NHẠC GEN 3: EXO CHẮC SUẤT, BTS, BLACKPINK, TWICE, RED VELVET, SEVENTEEN THÌ SAO?#Chaeryeong ITZY và Yuna #Chaeryeong ghét Yuna
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày